saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Phương Quế Như - cô út Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm COVID-19

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Thông tin ca sĩ Phương Quế Như - cô út Phương Mỹ Chi qua đời vì mắc COVID-19 khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo thông tin từ nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ, ca sĩ Phương Quế Như - cô út Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm COVID-19 do có 5 bệnh nền. Nữ ca sĩ qua đời vào lúc 01 giờ 15 phút ngày 16/8/2021. 

Ca sĩ Phương Quế Như - cô út Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm COVID-19 Ảnh 1
Ca sĩ Phương Quế Như - cô út Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm COVID-19.

Phương Quế Như sinh năm 1974, là ca sĩ dòng nhạc dân ca, trữ tình quê hương. Cô được biết như là "người truyền lửa" của Phương Mỹ Chi. Trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013, giọng ca Quê em mùa nước lũ từng chia sẻ cô út là người đã dạy mình lời ca tiếng hát. 

Ca sĩ Phương Quế Như - cô út Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm COVID-19 Ảnh 2
Ca sĩ Phương Quế Như là "người thầy" đầu tiên của Phương Mỹ Chi.

Từ năm 14 -15 tuổi, Phương Quế Như đã tham gia ca hát, biểu diễn ở các tụ điểm ca nhạc. Đến năm 18 tuổi, bất hạnh ập đến đời cô khi căn bệnh tiểu đường đã ảnh hưởng sức khỏe và khiến chị phải chia tay với sân khấu. 

Dù bị khiếm thị do biến chứng của căn bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, cô vẫn sống hết mình và đầy nghị lực. Thuở sinh thời, giọng ca Nỗi lòng xa anh ngày ngày sống với niềm đam mê ca hát và "truyền lửa" cho học trò.

Ca sĩ Phương Quế Như - cô út Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm COVID-19 Ảnh 3

Nữ ca sĩ từng rơi vào trạng thái suy sụp tinh thần và muốn buông xuôi tất cả, thế nhưng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng đã giúp Phương Quế Như vực dậy.

Nhạc sĩ Tô Hiếu từng viết riêng ca khúc mang tên Tàn phế để tặng cho cô út Phương Mỹ Chi với mong muốn đem lại cho chị tiếng cười, nghị lực sống. 

Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phương Quế Như để lại nhiều tiếc thương cho đồng nghiệp, khán giả hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN