saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xúc động trước clip cố nghệ sĩ Chí Tài nén cơn đau, quyết tâm mang 72 triệu cho gia đình cậu bé nghèo

Đậu Đậu
Chia sẻ

Theo tiết lộ từ e-kip, đây là chương trình cuối cùng mà NS Chí Tài tham gia ghi hình trước khi qua đời.

Mới đây, một chương trình thực tế giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn với sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được phát sóng. Theo tiết lộ từ e-kip, đây là chương trình cuối cùng mà nghệ sĩ Chí Tài tham gia ghi hình trước khi qua đời.

Theo luật chơi của chương trình, nghệ sĩ Chí Tài và các khách mời khác phải thực hiện một số thử thách để mang về vốn cho gia đình khó khăn của cậu bé A., đến từ Bình Thuận.

Xúc động trước clip cố nghệ sĩ Chí Tài nén cơn đau, quyết tâm mang 72 triệu cho gia đình cậu bé nghèo Ảnh 1

Trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé A., nghệ sĩ Chí Tài nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi vừa suy nghĩ, vừa lo âu, không hiểu vì sao trên đời này lại có những hoàn cảnh khổ đến như vậy. Cũng vì hiểu được hoàn cảnh của họ nên tôi quyết tâm tham gia chương trình với tinh thần cao độ, nhưng cũng vẫn khá lo lắng".

Xúc động trước clip cố nghệ sĩ Chí Tài nén cơn đau, quyết tâm mang 72 triệu cho gia đình cậu bé nghèo Ảnh 2

Các thử thách trong chương trình bắt buộc khách mời phải chạy bộ từ địa điểm này sang địa điểm khác, bên cạnh đó là thời tiết giữa trưa nắng có phần khá gay gắt. Trước những thử thách này, Chí Tài tiết lộ: "Chân của tôi bị chấn thương, khá đau, nhưng tôi vẫn cố gắng chạy mà không hề kêu ca vì mong muốn đạt được số tiền thưởng thật nhanh. Tôi biết, nay mình đã 62 tuổi rồi, sức cũng yếu, nhưng vẫn phải cố gắng hết khả năng để đem về tiền thưởng cho gia đình em Tuấn Anh".

Xúc động trước clip cố nghệ sĩ Chí Tài nén cơn đau, quyết tâm mang 72 triệu cho gia đình cậu bé nghèo Ảnh 3

Sau những thử thách của chương trình, nghệ sĩ Chí Tài đã mang về cho gia đình cậu bé A. số tiền hơn 72 triệu đồng. Ngay cả những khách mời tham gia chương trình cũng không giấu được nể phục dành cho tấm lòng và sự quyết tâm của NS Chí Tài.

Xúc động trước clip cố nghệ sĩ Chí Tài nén cơn đau, quyết tâm mang 72 triệu cho gia đình cậu bé nghèo Ảnh 4

Xem thêm: Dân mạng phẫn nộ khi Hiếu Hiền đăng tải clip nhạy cảm của nghệ sĩ Chí Tài với tiêu đề thiếu tôn trọng

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN