Giải Trí

Cố nghệ sĩ Đức Lang từng sẵn lòng hiến đôi mắt cho con trai Hiếu Hiền: Tình cha quá ấm áp!

Thanh Hà
Chia sẻ

Chia sẻ của diễn viên Hiếu Hiền về tình thương của người cha quá cố khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động.

Ngày 13/4, nghệ sĩ Đức Lang (tên thật Phạm Hiếu Đức) - bố ruột của nam diễn viên Hiếu Hiền qua đời ở tuổi 83 khiến nhiều người thương xót. Được biết, nghệ sĩ Đức Lang ra đi do tuổi cao sức yếu.

Cố nghệ sĩ Đức Lang từng sẵn lòng hiến đôi mắt cho con trai Hiếu Hiền: Tình cha quá ấm áp! Ảnh 1

Sự ra đi của bố khiến Hiếu Hiền và người thân trong gia đình vô cùng đau xót. Nam diễn viên cho biết thời điểm nghệ sĩ Đức Lang trở bệnh nặng, anh đang bận rộn công việc vì dự án phim điện ảnh mới. Người thân, bạn bè phải phụ giúp đưa bố của anh đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cố nghệ sĩ Đức Lang từng sẵn lòng hiến đôi mắt cho con trai Hiếu Hiền: Tình cha quá ấm áp! Ảnh 2

Khi Hiếu Hiền đến bệnh viện, bác sĩ thông báo nghệ sĩ Đức Lang không còn cách nào cứu chữa được. Nam diễn viên đau lòng chia sẻ: “Đến gần 4h sáng thì rút ống thở, ba ra đi". 

Cố nghệ sĩ Đức Lang từng sẵn lòng hiến đôi mắt cho con trai Hiếu Hiền: Tình cha quá ấm áp! Ảnh 3

Kể về những kỉ niệm với bố, nam diễn viên Hiếu Hiền cho biết ông chính là người có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc đời mình. Năm 2009, Hiếu Hiền đột ngột gặp vấn đề về sức khỏe. Theo đó, mắt trái nam diễn viên bị xuất huyết pha lê nhưng bác sĩ lại không tìm ra được nguyên nhân. Người bố yêu thương sẵn lòng hiến đôi mắt cho con trai mà không hề đắn đo, suy tính.

Lúc đó mẹ tôi khóc, tôi khóc, cả nhà đều khóc vì lo. Ba tôi khóc dữ lắm vì thương con. Ba nói: 'Con đừng lo. Mắt con có vấn đề gì, ba lấy mắt của ba thay cho con” - Hiếu Hiền cho biết.

Cố nghệ sĩ Đức Lang từng sẵn lòng hiến đôi mắt cho con trai Hiếu Hiền: Tình cha quá ấm áp! Ảnh 4

Trong đám tang cha, mỗi khi nhắc đến tình cảm, sự thương yêu của cha dành cha mình, Hiếu Hiền đều bật khóc. Cách đây 10 năm, mẹ anh  – cố nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời. Đến nay, Hiếu Hiền lại phải trải qua mất mát lớn lao lần thứ hai trong đời.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất