Giải Trí

Giải Trí

Có một H'hen Niê xinh đẹp 'mười phân vẹn mười' trong trang phục thổ cẩm 'đậm đà' bản sắc Việt Nam

Dương Thanh Duy
Chia sẻ

Nhan sắc của H'hen Niê dường như trở nên vô cùng lộng lẫy trong những bộ trang phục thổ cẩm đầy sắc màu!

Sau khi trở về từ Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H'Hen Niê đã có lịch trình làm việc dày đặc và gần đây cô nàng mới có chuyến về quê hương ở dài ngày để tận hưởng cuộc sống bình dị và tham dự những sự kiện - lễ hội truyền thống tại địa phương. H'Hen Niê đã được mọi người trong buôn làng đón tiếp vô cùng thân mật, không quá cầu kì vì H'Hen cũng là người sống giản dị và khá gần gũi.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 mới đây đã tham dự Lễ hội Thổ cẩm Việt Nam với vai trò truyền tải thông điệp về nét đặc trưng văn hoá này và kêu gọi mọi người cùng nhau giữ gìn, phát triển thổ cẩm của Việt Nam. Trong những trang phục thổ cẩm rực rỡ sắc màu, H'Hen Niê càng trở nên xinh đẹp lạ kì. Cô nàng với vóc dáng khoẻ khắc, gương mặt rạng rỡ và tươi trẻ khiến cho cả bộ trang phục như được bừng sáng hơn nữa!

H'Hen Niê cũng có những chia sẻ rất chân thành: “Là người con của Tây Nguyên đại ngàn, Hen rất vui và vinh dự khi tham dự Lễ hội Thổ cẩm Việt Nam. Mỗi tấm thổ cẩm được dệt là kết tinh của văn hóa, lịch sử, là niềm tự hào, tình yêu và sự tỉ mỉ của các nghệ nhân, cảm ơn các nghệ nhân đã lưu giữ và phát huy giá trị văn hóa tuyệt vời này”. Người đẹp vẫn luôn giữ gìn bản sắc văn hoá riêng của dân tộc mình và luôn yêu mến những giá trị ấy. Nhiều lần, tại các sự kiện hay tại Miss Universe 2018, chúng ta vẫn thấy H'Hen mặc những bộ đồ với thiết kế và kiểu dáng đậm đà bản sắc Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng nhắn nhủ những lời động viên rất ấm áp cho những người thợ thủ công làng nghề dệt thổ cẩm ở nước ta: “Hen hi vọng trong thời gian sắp tới, thổ cẩm Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa cùng bạn bè Thế giới, là một trong những đại diện của nét đẹp văn hóa Việt Nam. Và với Hen, Hen đã rất tự hào khi mặc trên mình những thiết kế thổ cẩm Việt Nam giới thiệu cùng bạn bè Thế giới tại Miss Universe 2018”.

Đến tham dự sự kiện ý nghĩa này, H'hen Niê được gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, giao lưu cùng với đồng bào nơi đây và có những hoạt động tham quan, trải nghiệm rất thú vị. Người dân địa phương cũng rất vui mừng và hạnh phúc khi có người con của vùng đất Tây Nguyên tuyệt vời như H'Hen Niê.

Chia sẻ

Bài viết

Dương Thanh Duy

BÌNH LUẬN