Giải Trí

'Cô Hơn' trong Thương nhớ ở ai khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bộ ảnh rạng rỡ của Hồng Kim Hạnh chào đón Giáng sinh 2020 đang nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ.

Là một trong những người đẹp đa-zi-năng của showbiz Việt, cái tên Hồng Kim Hạnh thời gian qua nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ khi quyết định rẽ sang lĩnh vực ca hát. Những ca khúc cover của Hồng Kim Hạnh càng làm nhiều người ngạc nhiên khi luôn mang một màu sắc mới.

Mới đây, ‘cô Hơn’ của Thương nhớ ở ai đã quyết định tung bộ ảnh Giáng sinh ngập tràn sắc đỏ của mình. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen với bộ ảnh mới này. 

'Cô Hơn' trong Thương nhớ ở ai khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh Ảnh 1

Diện 1 chiếc váy đỏ khá “kín cổng cao tường” với điểm nhấn là những chiếc nơ ở ngực và tay, trông Hồng Kim Hạnh ngọt ngào như 1 nàng công chúa. Lựa chọn màu sắc đỏ - màu sắc đặc trưng của ngày lễ Giáng sinh, nhiều người không ngần ngại nói rằng Hồng Kim Hạnh như 1 công chúa tuyết vậy.

'Cô Hơn' trong Thương nhớ ở ai khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh Ảnh 2

Vẫn yêu thích lối trang điểm nhẹ nhàng, nữ diễn viên khoe trọn nhan sắc ngọt ngào của mình ở ngưỡng hơn 30 tuổi. Chắc hẳn nhiều người đã phải thốt lên rằng, Hồng Kim Hạnh đã bị “thần thời gian” bỏ quên khi càng ngày cô càng mặn mà, quyến rũ hơn.

'Cô Hơn' trong Thương nhớ ở ai khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh Ảnh 3

Vừa qua, Hồng Kim Hạnh vừa tung ra bản cover Hello Việt Nam – một ca khúc nhạc nước ngoài được nhiều người yêu mến. Giọng hát trong trẻo với âm vực cao cũng như việc xây dựng ca khúc theo một phong cách mới, Hồng Kim Hạnh đã mang một hơi thở mới cho 1 bài hát tưởng chừng như… “đã cũ”.

'Cô Hơn' trong Thương nhớ ở ai khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh Ảnh 4

Sắp tới đây, Hồng Kim Hạnh sẽ trình làng một bản mashup các ca khúc Giáng sinh với không khí vui nhộn để chào 1 năm cũ đã qua, đón 1 năm mới rộn ràng sắp tới. Với bản mashup 2 bài hát Jinger BellLast Christmas mang âm hưởng cực kỳ mới mẻ, Hồng Kim Hạnh đã đem lại một làn gió mới cho nhạc Việt.

'Cô Hơn' trong Thương nhớ ở ai khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh Ảnh 5

Nữ diễn viên tâm sự “Ước mơ được ca hát là niềm yêu thích từ bé của Hạnh. Nhiều người thường chia sẻ, tại sao cho tới thời điểm hiện tại Hạnh mới quyết định rẽ nghiệp sang ca hát. Thật sự thì thời điểm này Hạnh mới thấy chín muồi để có thể thực hiện ước mơ này từ bé của mình.

'Cô Hơn' trong Thương nhớ ở ai khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh Ảnh 6

Hạnh vẫn sẽ định kỳ tung ra các ca khúc cover và làm mới nó. Hi vọng, các ca khúc này sẽ là một món quà mà Kim Hồng Hạnh sẽ dành tặng cho khán giả cũng như những người hâm mộ mình đã luôn đồng hành cùng Hạnh trong suốt thời gian vừa qua”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất