Giải Trí

Giải Trí

Cơ hội nào cho các 'chiến binh cửa dưới' tại vòng bán kết The Heroes

Quá Hải
Chia sẻ

12 chiến binh của The Heroes 2021 đang dồn hết sức để tăng tốc trên những chặng cuối của đường đua âm nhạc.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã trải qua 22 tập phát sóng. 12 team đem đến những cung bậc cảm xúc thăng trầm qua từng đêm thi. 

Lona

Bên cạnh những chiến binh đang giành vị trí áp đảo, không có nghĩa những chiến binh thấp điểm hơn sẽ thiệt thòi trong chặng đua nước rút. 

Hơn 4 tháng giãn cách xã hội, có thể nói đây là cơ hội để những "chiến binh cửa dưới" có thời gian rèn luyện, sáng tạo chiến thuật cũng như trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn. Và đó cũng là một trong yếu tố giúp phần thi tiếp theo được chỉn chu, kỹ càng hơn. 

Cara

Ngoài ra, các chiến binh của The Heroes còn có sự hỗ trợ đắc lực từ phía sau của các vị Master - họ là những người thầy có bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp "gà nhà" vạch ra chiến thuật áp đảo đối thủ. 

Thanh Duy

Bên cạnh đó, Thần tượng đối thần tượng không giới hạn sự sáng tạo của người chơi. Ở đây, các chiến binh có thể thỏa sức định hướng con đường âm nhạc mình mong muốn. Điển hình có thể kể đến Thanh Duy của đội Master Nimbia - Hà Lê. 

Trong suốt những tập vừa qua, Thanh Duy truyền tải thông điệp nhân văn qua từng tiết mục. Có thể gu âm nhạc của anh không mang tính thị trường, nhưng qua đó có thể định hình được phong cách của Thanh Duy. 

Mỹ Anh

Hay một chiến binh mang màu sắc khác biệt rõ rệt nhất đó là Mỹ Anh - cô nàng đem đến phong cách độc lạ mà các Master từng nhận xét là chưa hề có ca sĩ nào ở Việt Nam gây ấn tượng. 

VP Bá Vương

Còn nói về cơ hội dành cho chiến binh cửa dưới, thử lấy cặp đấu Orange và VP Bá Vương đặt lên bàn cân, có thể thấy, dù team Orange Juice đang đứng cuối bảng xếp hạng, team Anti Anti Heroes có ưu thế hơn khi xếp ở vị trí cao. 

Orange

Nhưng "30 chưa phải là Tết", Orange có lợi thế là chất giọng cao, cô nàng còn biết biến hóa và được nhận xét là tiến bộ qua từng vòng thi. Lẽ đó, các chiến binh cửa dưới hoàn toàn có cơ hội bứt phá và giành lấy ngôi vị cao nhất của The Heroes 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN