saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Có gì khiến nhà Xoài hết sợ… “tới tháng” còn nhà Đậu háo hức rủ dân tình vào nghiên cứu?

T.H
Chia sẻ

Hai trong số ba “gia đình hot nhất MXH" - nhà Đậu và nhà Xoài hôm nay đã cùng tiết lộ một tuyệt chiêu tiết kiệm giống hệt nhau. Điều đáng nói, sự thật sau đó mới bất ngờ làm fans “quắn quéo".

Gia đình Đậu với bố Ba Duy - mẹ Nam Thương và gia đình Xoài của bố Tùng Sơn - mẹ Trang Lou đều được biết đến như “thế hệ gia đình mới” và có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Với độ hot-hòn-họt của mình, nếu hai nhóc tì siêu đáng yêu là Đậu và Xoài dễ làm fans “chết đứ đừ" thì bố mẹ của mỗi nhóc cũng khiến dân tình hóng rần rần theo dõi mỗi động thái.

Hôm nay, nhà Đậu “đăng đàn” khen nức nở một “vũ khí đặc biệt” giúp ích cho việc thanh toán các khoản phí hàng tháng trong gia đình trở nên “khỏe re”, đặc biệt là được nhận quà khủng!
 

Có gì khiến nhà Xoài hết sợ… “tới tháng” còn nhà Đậu háo hức rủ dân tình vào nghiên cứu? Ảnh 1
“Chiếc tút" mà nhà Đậu chia sẻ hôm nay 

Trong khi đó, bên phía nhà Xoài, fans được một trận cười vỡ bụng khi thấy mẹ Trang Lou hốt hoảng la “tới tháng". Liệu đây có được tính là một cú lừa hài hước?

Có gì khiến nhà Xoài hết sợ… “tới tháng” còn nhà Đậu háo hức rủ dân tình vào nghiên cứu? Ảnh 2
“Tới tháng” trước đây phải tìm chỗ đóng đủ thứ bill

Thì ra, cả hai gia đình đều đang đề cập đến ưu đãi khủng dành cho người dùng thao tác thanh toán hóa đơn điện nước hàng tháng trên ứng dụng mua sắm trực tuyến Shopee bằng phương thức thanh toán qua ví điện tử AirPay. Cũng như những gia đình trẻ khác, ngoài việc chăm lo cho con thì mối quan tâm của cả hai cặp vợ chồng trẻ này chính là việc quản lý chi tiêu sao cho thật hợp lý và thông minh. Vậy điều gì đã khiến các nhà idol mê mẩn đến vậy?

Không hổ danh là những “gia đình 4.0”, cả hai gia đình Đậu và Xoài đều cập nhật khá nhanh những xu hướng công nghệ vào cuộc sống, đặc biệt là những xu hướng thanh toán mới. Và đúng như chia sẻ từ hai gia đình, chỉ cần ngồi nhà và mở Shopee, bạn có thể đóng được tất tần tật các loại hoá đơn và mua được tất tần tật các thứ.Thả nhẹ một chiếc link cho bạn nào chưa biết: https://shopee.vn/m/nap-the-va-dich-vu-online.

Có gì khiến nhà Xoài hết sợ… “tới tháng” còn nhà Đậu háo hức rủ dân tình vào nghiên cứu? Ảnh 3
Đây là lý do nhà Đậu và nhà Xoài cùng đóng tiền điện nước hôm nay

Đặc biệt, không phải ngẫu nhiên mà cả gia đình Đậu và gia đình Xoài đều “rủ nhau” thanh toán tiền điện nước đúng ngày 9.9. Lý do là ưu đãi 999K-Xu-quyền-lực trên Shopee, khi thanh toán hoá đơn Điện-Nước qua AirPay, áp dụng duy nhất ngày 9.9. Như chia sẻ, nhà Đậu và nhà Xoài vô cùng tâm đắc vì sự tiện lợi, nhanh chóng của hình thức thanh toán không tiền mặt này. 

Có gì khiến nhà Xoài hết sợ… “tới tháng” còn nhà Đậu háo hức rủ dân tình vào nghiên cứu? Ảnh 4

Duy nhất trên ứng dụng Shopee trong ngày 9.9, dân tình đang mở một cuộc đổ bộ để “càn quét” diện rộng hàng loạt ưu đãi khủng: Rinh liền tay “mưa Flash Sale” với giá giảm hủy diệt chỉ 1K tại https://shopee.vn/flash_sale; Dễ dàng sở hữu bộ sưu tập deal HOT với giá 9K trong các khung giờ 9H - 15H và 21H. Bên cạnh đó, người dùng thao tác thanh toán hóa đơn Điện - Nước trên ứng dụng Shopee bằng ví AirPay và nhập mã APHD99 (số lượng có hạn) sẽ được hoàn ngay đến 999K Shopee Xu.  

Nhà Xoài còn không quên nhắc: “Bạn nào chưa kích hoạt AirPay trên Shopee thì làm ngay thôi”. Học theo nhà Đậu và nhà Xoài, vừa dễ dàng thanh toán, vừa tiết kiệm một khoản kha khá mỗi ngày vì AirPay cứ hoàn xu và tung ưu đãi liên tục Truy cập nhanh tại: https://shopee.vn/m/nap-the-va-dich-vu-online.

 

 

 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN