Giải Trí

Giải Trí

Có gì hấp dẫn trong đêm Gala Bài Hát Hay Nhất?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đêm Gala Bài Hát Hay Nhất sẽ được diễn ra vào cuối tháng 3 với sự tham gia của top 25 thí sinh xuất sắc nhất chương trình, cùng với đó là dàn nghệ sĩ 'khủng' hàng đầu Vpop.

Sau thời gian mở cổng đăng ký, những hồ sơ đầu tiên của cuộc thi Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên đã dần lộ diện.

Có gì hấp dẫn trong đêm Gala Bài Hát Hay Nhất? Ảnh 1
Sau thành công của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, cuộc thi Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên đã được khởi động.

Không chỉ là nơi để thỏa đam mê ca hát, Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên còn là bệ phóng, đưa ước mơ âm nhạc đến gần hơn với các bạn trẻ. Không chỉ được cọ xát, học hỏi từ những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu cùng các nghệ sĩ hàng đầu làng giả trí trong đêm Gala Bài Hát Hay Nhất.

Đêm Gala Bài Hát Hay Nhất được tổ chức vào 31/3 tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả vô số bất ngờ thú vị. Đêm Gala Bài Hát Hay Nhất như một món quà mà ban tổ chức chương trình kết hợp với nhà tài trợ đồng hành VP Bank mang đến cho khán giả, đặc biệt là các sinh viên.

Có gì hấp dẫn trong đêm Gala Bài Hát Hay Nhất? Ảnh 2

Với sân khấu được đầu tư quy mô, về phần nghe lẫn phần nhìn, chương trình cũng sẽ là nơi mang đến những cung bậc cảm xúc trong âm nhạc cho khán giả với phần trình diễn đến từ top 25 thí sinh xuất sắc nhất của Bài Hát Hay Nhất. 

Tại đây, các thí sinh của chương trình sẽ lần lượt thể hiện các ca khúc hay nhất của bản thân tại cuộc thi năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến "bữa tiệc âm nhạc" thịnh soạn.

Có gì hấp dẫn trong đêm Gala Bài Hát Hay Nhất? Ảnh 3
Top 25 thí sinh tài năng của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal sẽ xuất hiện trong đêm Gala. 

Bên cạnh đó đêm Gala cũng quy tụ dàn nghệ sĩ "khủng", từng ngồi ghế nhà đầu tư và ban giám khảo của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal. Dàn "line-up" chương trình mới đây cũng đã được hé lộ, theo đó Jack, Phương Vy, Nam Em, Sara Lưu, Jason T và rapper ICD sẽ là những nghệ sĩ khách mời xuất hiện trong đêm gala.

Có gì hấp dẫn trong đêm Gala Bài Hát Hay Nhất? Ảnh 4

Cũng tại chương trình, các nghệ sĩ khách mời sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi đứng trên sân khấu, trong sáng tác, hứa hẹn sẽ là những điều quý báu cho các bạn trẻ trên con đường đi tìm ánh hào quang nghệ thuật.

Không những thế, những gương mặt nhạc sĩ mới từ cuộc thi Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên cũng lần đầu tiên được thể hiện tài năng trên sân khấu lớn, hứa hẹn sẽ mang đến "làn gió mới" trong âm nhạc đến khán giả.

Có gì hấp dẫn trong đêm Gala Bài Hát Hay Nhất? Ảnh 5
Ca sĩ Nam Em và thí sinh Trid Minh.

Ngoài ra khán giả tham gia đêm Gala cũng có cơ hội nhận được những phần quà giá trị đến từ ban tổ chức và nhà tài trợ - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank. 

Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên là sân chơi âm nhạc được nhà sản xuất Cát Tiên Sa kết hợp với Nhà Văn Hóa Sinh Viên cùng sự đồng hành tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank tổ chức. 

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên những giây phút giải trí cùng âm nhạc sau giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên hứa hẹn sẽ là "bệ phóng" vững chắc, tạo tiền đề cho các sinh viên có niềm đam mê với sáng tác, âm nhạc tiến gần hơn đến con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Thôn tin thể lệ cuộc thi được cập nhật liên tục trên fanpage Big Song Big Deal - Bài Hát Hay Nhất và các hệ thống thuộc Nhà Văn Hóa Sinh Viên.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN