Giải Trí

Giải Trí

Cố gắng sửa sai bất thành, Đạt G lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự cố trên mạng xã hội khiến Đạt G phải gửi lời xin lỗi đến các netizen.

Đạt G là một trong những ca - nhạc sĩ nổi tiếng của Vbiz, anh được biết đến thông qua những bản "hit" như: Buồn Của Anh, Khó Vẽ Nụ Cười,... Không những quan tâm đến âm nhạc, cuộc sống đời tư của Đạt G cũng được chú ý không kém.

Cố gắng sửa sai bất thành, Đạt G lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Ảnh 1

Mới đây nhất Đạt G bất ngờ phải xin lỗi netizen vì hành động mắc lỗi của mình. Theo đó nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ một bài viết, song điều dân mạng chú ý lại là việc Đạt G sai chính tả. Thay vì "kiêu ngạo", giọng ca Buồn Của Anh lại viết thành "kêu ngạo". 

Cố gắng sửa sai bất thành, Đạt G lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Ảnh 2
Bài đăng của Đạt G bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Dù đã liên tục sửa lỗi chính tả, tuy nhiên Đạt G vẫn còn sai. Hành động của nam ca sĩ đã nhanh chóng bị netizen chụp màn hình. Trước tình huống dở khóc dở cười khi sửa sai bất thành, Đạt G phải lên tiếng xin lỗi khán giả. Anh hài hước viết: "Dạ kiêu không phải kêu, mình lỗi rồi".

Cố gắng sửa sai bất thành, Đạt G lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Ảnh 3
Đạt G "5 lần 7 lượt" chỉnh sửa bài viết.

Có thể thấy đây chỉ là sai sót bình thường và nhiều nghệ sĩ đã phải rơi vào tình huống tương tự, phải liên tục chỉnh sửa bài viết hay để lại bình luận xin lỗi chứ không riêng gì Đạt G.

Trước đó giữa lúc sự nghiệp đang thăng tiến, Đạt G bất ngờ vướng vào ồn ào "đi đường quyền" với bạn gái cũ Du Uyên vào đúng ngày sinh nhật hồi tháng 7/2021. Cụ thể, đoạn clip được một trang tin chia sẻ, có độ dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên vội vã từ ngoài lao vào phòng khách trong lúc gia đình một cô gái đang dùng bữa. Netizen cho rằng nhân vật chính trong clip không ai khác mà chính là Đạt G và Du Uyên.

Cố gắng sửa sai bất thành, Đạt G lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Ảnh 4

Ngay sau đó, Đạt G đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Anh chàng sau đó quyết định tạm dừng các hoạt động nghệ thuật một thời gian sau biến cố và chỉ mới vừa "comeback" cách đây chưa lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN