saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cô gái từng tố Jack 'bắt cá nhiều tay' tiết lộ ngày đêm vẫn chịu sự tấn công từ fandom Đom đóm?

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của cô gái trong vụ ồn ào với Jack khiến nhiều người đặt nghi vấn về thái độ của fandom Đom đóm.

Có thể nói thời điểm hiện tại, câu chuyện ồn ào tình ái của Jack đã tạm lắng xuống, tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn luôn dành sự "săn sóc" đặc biệt cho nam ca sĩ. Chỉ cần một động thái nhỏ có liên quan đến Jack, lập tức cộng đồng anti-fan sẽ sẵng sàng bày trận để đối phó với giọng ca Hồng nhan.

Cô gái từng tố Jack 'bắt cá nhiều tay' tiết lộ ngày đêm vẫn chịu sự tấn công từ fandom Đom đóm? Ảnh 1

Mới đây nhất, cô gái từng lên tiếng tố Jack "bắt cá nhiều tay" đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có những chia sẻ ẩn ý trong buổi livestream tối ngày 13/9. Cụ thể, bên cạnh những chia sẻ đời thường, cô gái này đã tiết lộ rằng: "Gần đây mình nhận được rất nhiều tin nhắn chửi bới mình, kiểm tra thì thấy các tài khoản này toàn để hình đại diện của thần tượng đó không. 

Các bạn có thể trách mắng, chửi bới mình nhưng đừng lôi người đó vào nhé, làm xấu hình ảnh của thần tượng các bạn lắm nhé".

Cô gái từng tố Jack 'bắt cá nhiều tay' tiết lộ ngày đêm vẫn chịu sự tấn công từ fandom Đom đóm? Ảnh 2

Mặc dù không nhắc tên trực tiếp, thế nhưng đa phần ý kiến cho rằng cô gái này đang nhắc đến Jack và fandom của nam ca sĩ. Bởi chỉ sau khi ồn ào với Jack xảy ra, cô gái này mới nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cô gái từng tố Jack 'bắt cá nhiều tay' tiết lộ ngày đêm vẫn chịu sự tấn công từ fandom Đom đóm? Ảnh 3

Về phía Jack, nam ca sĩ hầu như chọn cách ở ẩn trong thời gian này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa cộng đồng mạng sẽ lãng quên câu chuyện ồn ào của anh. Hàng loạt những hình ảnh, nội dung liên quan đến Jack luôn trở thành đề tài chỉ trích, soi mói từ bộ phận anti-fan và chắc chắn sẽ còn kéo dài hơn nữa.

Cô gái từng tố Jack 'bắt cá nhiều tay' tiết lộ ngày đêm vẫn chịu sự tấn công từ fandom Đom đóm? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN