saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cô gái trẻ bật khóc trên sân khấu Chân Ái, không có bạn bè, gia đình không ủng hộ con đường sự nghiệp

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Khán giả tiếc nuối trong tập 11 khi các bạn trẻ không thể ghép đôi.

Tối 27/3, tập 11 Chân Ái 2022 đã lên sóng với những điều thú vị. Ngồi ghế nóng tập lần này chính là diễn viên Thùy Anh và Vân Hugo. Người cầm trịch không ai khác là MC quốc dân Xuân Bắc.

Người cầm trịch không ai khác là MC quốc dân Xuân Bắc.

Xuất hiện trên sân khấu của tập 11 là hai chàng trai khôi ngô, tuấn tú cùng một cô gái xinh đẹp: Thành Long - Trang Selena - Duy Linh.

Thành Long cho biết, qua phần nhà chung anh đã tìm được đối tượng cho riêng mình và đặt 80 - 90% niềm tin sẽ tìm được "nửa kia" trong chương trình. 

Ngồi ghế nóng tập lần này chính là diễn viên Thùy Anh và Vân Hugo. 

Sau phần mở đầu đầy dí dỏm, các thí sinh có cơ hội Chạm mặt. Người chơi phải thực hiện thử thách đoán và viết tên đối phương lên bảng.

Trong khi Duy Linh đoán đúng tên của đối phương thì Thành Long lại có nhầm lẫn về tên của bạn nữ. Thành Long cho biết, trong đầu anh nghĩ đến 2 cái tên và phân vân 50 - 50 nên đã dẫn đến sự nhầm lẫn khi đưa ra một trong hai tên bạn nữ này.

Ngay sau đó, Thành Long gửi lời xin lỗi đến Trang Selena. Không chỉ Thành Long nhầm lẫn, về phía Selena cô cũng bị bối rối và đoán nhầm tên giữa hai chàng trai.

Xuất hiện trên sân khấu của tập 11 là hai chàng trai khôi ngô, tuấn tú cùng một cô gái xinh đẹp: Thành Long - Trang Selena - Duy Linh.

Được MC Xuân Bắc đặt câu hỏi "Khi bạn đã yêu ai đó mà xác định cưới thì có cưới không?". Trước câu hỏi này, Thành Long bày tỏ: "Em đã trải qua 3 mối tình. Khi mà yêu, em mong muốn cùng người mình yêu đi với nhau trên một đoạn đường dài. Khi hai người sẵn sàng thì mình sẽ cưới. Đôi khi, chỉ có mình sẵn sàng còn đối phương chưa sẵn sàng thì nó sẽ không trọn vẹn".

Còn với Selena, cô cho biết: "Nếu cả hai xác định đi cùng nhau trên quãng đừng xa nhất có thể thì sẽ tính đến chuyện kết hôn".

Thành Long - Trang Selena.

Là "nhà tư vấn" trong tập 11 Chân Ái, Thùy Anh đưa ra lời khuyên cho các chàng trai và cô gái, khi mà chưa chưa có suy nghĩ sẽ kết hôn tại thời điểm chắc chắn thì cứ thỏa sức với cảm xúc của mình. Miễn sao bản thân chân thành là được.

Với diễn viên Vân Hugo, cô thú nhận bản thân mình là người không mạo hiểm trong chuyện tình cảm. Cô tin người đàn ông nào yêu mình một cách trọn vẹn thì sẽ xác định cùng mình đi đến cái đích cuối cùng. Nếu trường hợp, cả hai yêu nhau sâu đậm nhưng đối phương vẫn không muốn cưới thì nên xem lại mối quan hệ đó.

Đến với chương trình, Duy Linh tự nhận mình là người "đã có tuổi" nên nếu tìm người phù hợp thì sẽ tính đến chuyện kết hôn. Duy Linh thẳng thắn đưa ra tiêu chí chọn bạn đời: "Với em khi yêu thì yếu tố đầu tiên cả hai đồng cảm và chia sẻ được với nhau. Còn khi đã là vợ thì phải chung thủy".

Bước sang phần Hòa khúc tình ca, cả 3 người chơi đã có cơ hội được hòa giọng cùng nhau trong ca khúc Tình đẹp mùa chôm chôm. Màn thể hiện của các bạn trẻ sau đó đã nhận được những tràng pháo tay từ khán giả.

Duy Linh - Trang Selena.

Khi phần hòa giọng kết thúc, Trang Selena không giữ được cảm xúc, bật khóc ngay trên sân khấu Chân Ái. Cô chia sẻ: "Thời điểm hiện tại em không có bạn bè. Còn gia đình, khi mà em bước chân vào con đường sự nghiệp tất cả mọi người đều không ủng hộ. Khi nhắc tới công việc của em, mọi người không dám nói em làm nghề gì. Chính vì thế, trong tất cả mọi việc em chỉ có một mình, không có ai để chia sẻ".

Khi nghe xong tâm sự của Trang Selena, MC Xuân Bắc nghẹn lòng, động viên: "Người phụ nữ cứng cáp đến nhường nào vẫn cần một bờ vai khác để dựa vào".

Sau vòng thi hát, robot tình yêu đã đo được chỉ số cảm xúc của các thí sinh. Theo đó chỉ số cảm xúc của Duy Linh là 72.3%, của Trang Selena là 70.5%, còn chỉ số cảm xúc của Thành Long là 69.4%. 

Ở vòng Chạm, các thí sinh đã có cơ hội được nhảy cùng nhau. Bên cạnh đó, những lá thư được chính các thí sinh viết cũng được tiết lộ, từ đó giúp họ phần nào đánh giá được đối phương cũng như đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Robot tình yêu của Chân Ái 2022 cũng đưa ra chỉ số nhịp tim cũng các thí sinh, theo đó giữa Duy Linh - Trang Selena là 59.9%, giữa Thành Long - Trang Selena là 74.5%. Đây cũng là cơ sở để các thí sinh đưa ra lựa chọn.

 Dù hiểu nhau, song do không đồng cảm và tìm được tiếng nói chung, các bạn trẻ trong tập 11 Chân Ái đã không thể ghép đôi thành công. 

Ở phần cuối cùng Giải mã tình yêu, những người chơi đã có cơ hội được đặt để vào các tình huống thực tế để giải quyết, từ đó hiểu hơn về đối phương. Dù hiểu nhau, song do không đồng cảm và tìm được tiếng nói chung, các bạn trẻ trong tập 11 Chân Ái đã không thể ghép đôi thành công. 

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Xem thêm: Chứng kiến cô gái trong Chân Ái bị cắm sừng, diễn viên Thùy Anh: 'Con gái cần phải có bản lĩnh'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN