Giải Trí

Giải Trí

Cô gái khiến cả trường quay nổi da gà khi hát chuyện tình với vong hồn

Tohy
Chia sẻ

Từ một cô gái chưa từng có đam mê sáng tác, Đỗ Phương Vy (Vy Vy) dần gây dấu ấn với khả năng sáng tác ấn tượng cùng giọng hát truyền cảm hứng.

Tập 2 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network vào tối 31/7 và ít nhiều tạo được ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình. Âm nhạc sôi động, ca từ bắt trend, màu sắc âm nhạc riêng biệt là điều khán giả mong đợi nhất từ chương trình.  

Trong tập 2 vòng tuyển chọn, người để lại ấn tượng nhất nhì là cô gái mang tên Đỗ Phương Vy (biệt danh Vy Vy). Xuất hiện tại buổi casting, cô nói bản thân là người thích hát, chưa bao giờ muốn sáng tác nhạc. 

"Bản thân em thích hát bài hát mới nhưng chưa có tiền mua nhạc từ nhạc sĩ nổi tiếng nên phải bịa nhạc để hát. Tính đến nay, em đã bịa nhạc được 3-4 năm", cô hài hước nói. 

Cô gái khiến cả trường quay nổi da gà khi hát chuyện tình với vong hồn Ảnh 1
Vy Vy gây chú ý với câu chuyện về vong hồn chàng trai yêu thầm cô gái.

Tuy có màn giới thiệu khá hài hước nhưng bài hát của Vy Vy lại mang âm hưởng khá trầm buồn. Cô hát ca khúc mang tên Những chuyến tàu mùa hè, nói về cảm xúc của chàng trai khi chứng kiến cặp tình nhân gây nhau, cuối cùng cô gái ở lại khóc.  

Chàng trai này đi theo cô gái suốt quãng đường từ ga tàu về đến nhà. Đến cuối cùng, anh không thể đến với cô gái chỉ vì anh là hồn ma. Nội dung bài hát khiến Dương Khắc Linh và Châu Đăng Khoa phải "Òa" lên vì plot twist bất ngờ.

"Hồn ma cũng là lời giãi bày của nhiều chàng trai khác vì không dám đến trước mặt cô gái để bày tỏ tình cảm", cô giải thích thêm.

Sau màn đối đáp qua lại hài hước, Dương Khắc Linh và Vy Vy cùng cả khán phòng im lặng để lắng nghe giọng hát ấm áp, truyền cảm của Vy Vy. Cô ru hồn khán giả bằng giọng hát đẹp. Cô gái "không có đam mê sáng tác" cuối cùng trở thành nhân tố mạnh tại mùa giải năm nay.

Cô gái khiến cả trường quay nổi da gà khi hát chuyện tình với vong hồn Ảnh 2
Cô được được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Sau phần trình diễn của Vy Vy, Châu Đăng Khoa nhận xét đây là thí sinh có giọng hát hay lẫn bài hát hay, phù hợp với tiêu chí Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

"Đây là màu sắc hôm nay không nghe, rất hay, phù hợp làm nhạc phim", Dương Khắc Linh nhận xét. Ngay sau đó, Vy Vy sau đó cũng bày tỏ đam mê làm nhạc phim và được giám khảo ủng hộ.

Tuy nhiên, Châu Đăng Khoa cũng góp ý về yếu tố "con ma" trong ca khúc. Theo lời nhạc sĩ, khán giả sẽ không hiểu điều Vy Vy truyền tải nếu không giải thích rõ. Nhưng dù sao, khán giả cũng nổi da gà với bài hát hay về vong hồn này.

Xem thêm: Hứa Kim Tuyền vẫn giữ SBD Sing My Song trên xe

Khán giả đừng quên bình chọn các thí sinh để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo nhé!

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Tohy

BÌNH LUẬN