saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cô gái duy nhất được Vương Nhất Bác 'tia' từ đầu show đến cuối show

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vương Nhất Bác không dễ lay động dù đứng trước các mỹ nhân của Thiên thiên hướng thượng nhưng ánh mắt anh lại mãi ngắm nhìn một cô gái trong tập mới nhất của show này.

Vương Nhất Bác là một trong những sao nam nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ, dù xuất hiện ở bất kỳ nơi nào thì anh đều được khán giả săn đón. Nam nghệ sĩ 9X nổi tiếng là một chàng trai lạnh lùng, không quan tâm đến những cô gái xinh đẹp dù họ có đứng chung một sân khấu đi chăng nữa. Tuy nhiên, trong tập mới nhất của Thiên thiên hướng thượng, nam minh tinh đã có thái độ hoàn toàn khác với những lần trước vì ánh mắt của anh cứ mãi dõi theo khách mời nữ của show. 

Ánh mắt của Vương Nhất Bác luôn nhìn về phía Kim Tĩnh

Trong tập hóa trang thành nhân vật kinh kịch, ê-kíp Thiên thiên hướng thượng đã mời ba khách mời nữ là Kim Tĩnh, Kiều HânLâm Doãn. Nếu Kiều Hân và Lâm Doãn là hai cô gái sở hữu nhan sắc và dáng người xinh đẹp thì Kim Tĩnh là nữ nghệ sĩ duyên dáng, là "cây hài" của showbiz. 

Nhiều khán giả cho rằng Vương Nhất Bác sẽ không chú ý đến Kim Tĩnh vì gương mặt và dáng người của cô không ưa nhìn như hai khách mời kia. Nhưng không ngờ rằng, chàng trai luôn tỏ ra trạng thái lạnh lùng lại để ý đến cô. Khi Kim Tĩnh vừa bước ra sân khấu, Vương Nhất Bác nở nụ cười ngại ngùng, ánh mắt của anh cũng dán trên người của nữ nghệ sĩ họ Kim. Việc Kim Tĩnh dễ dàng gây chú ý với Vương Nhất Bác khá dễ hiểu vì tính cách của cô rất thoải mái và hài hước. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN