Giải Trí

Giải Trí

Cơ duyên bất ngờ giữa Huỳnh Anh và bạn gái hơn tuổi

Phương Vy
Chia sẻ

Sự trùng hợp của Huỳnh Anh với Lan Phương khiến nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú.

Sau nhiều năm tạm thời rời xa làng giải trí, cuộc sống của diễn viên Huỳnh Anh vẫn luôn nhận được sự mến mộ và quan tâm từ phía khán giả. Chuyện tình giữa anh và nữ MC Lan Phương làm cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào, tình cảm cả hai dành cho đối phương.

Ở trên mạng xã hội, bạn gái nam diễn viên thường xuyên cập nhật những câu chuyện đời thường của cô và Huỳnh Anh tới người hâm mộ. Mới đây Lan Phương đã chia sẻ về mối cơ duyên đầy thú vị với người yêu kém tuổi.

Cơ duyên bất ngờ giữa Huỳnh Anh và bạn gái hơn tuổi Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Anh bên cạnh bạn gái

Cụ thể người đẹp hào hứng tâm sự về cuộc hội thoại với bạn trai: "Háo hức ghê chồng ạ, sắp được gặp thần tượng của vợ rồi. Là nhóm nào chồng chả biết, không nghe tên bao giờ". Sau một hồi suy nghĩ, Lan Phương phát hiện khi thời điểm cô hâm mộ thần tượng Huỳnh Anh mới đang học lớp 1: "A đúng rồi, hồi đấy tôi lớp 7 bác mới lớp 1 mà, đã biết gì đâu. Hahaha. Thế là sưng lên. Ủa, gì vậy? Ủa, em nói sai ở đâu?".

Ngoài ra, Lan Phương còn "bật mí" thêm trước đây cô và Huỳnh Anh từng sinh sống cùng một khu vực: "Hay thật đấy, học chung trường cấp 1 cấp 2, gần nhà nhau từ bé mà chưa từng gặp bao giờ (hoặc gặp mà không nhớ). Toàn chung lớp với mấy em hàng xóm nhà mình".

Cơ duyên bất ngờ giữa Huỳnh Anh và bạn gái hơn tuổi Ảnh 2
Lan Phương hạnh phúc khi may mắn có cơ hội được gặp Huỳnh Anh: "Thôi muộn một tý nhưng vẫn gặp nhau là được rồi chị ạ"
Cơ duyên bất ngờ giữa Huỳnh Anh và bạn gái hơn tuổi Ảnh 3
Cuối tháng 11 năm 2020 Huỳnh Anh chính thức công khai hẹn hò với Lan Phương. Nữ MC lớn hơn bạn trai 6 tuổi và có một cô con gái
Cơ duyên bất ngờ giữa Huỳnh Anh và bạn gái hơn tuổi Ảnh 4
Nam diễn viên luôn hết mực yêu thương và quan tâm bạn gái trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày

Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Khởi My sau 5 năm kết hôn ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN