Giải Trí

Có đến 19 triệu người coi màn trình diễn của Tiêu Chiến gây nghẽn mạng, antifan tức tối giở trò bôi nhọ

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Vì lượng truy cập quá lớn khiến mạng bị nghẽn, dẫn đến âm thanh và hình ảnh không khớp nhau trong phần trình diễn của Tiêu Chiến tại show Diễn viên mời vào chỗ. Chính vì chuyện này, không ít antifan đặt điều bôi nhọ nam minh tinh.

Đến sát giờ chương trình lên sóng, nhà sản xuất chương trình Diễn viên mời vào chỗ bất ngờ thông báo Tiêu Chiến sẽ trở thành khách mời tham gia đêm chung kết. Vì không muốn tin tức bị lộ quá sớm sẽ khiến antifan nghĩ cách chống phá, thế nên phía ekip mới nghĩ ra cách thức đưa tin như vậy.

Có đến 19 triệu người coi màn trình diễn của Tiêu Chiến gây nghẽn mạng, antifan tức tối giở trò bôi nhọ Ảnh 1

Điều khiến nhiều người không ngờ tới chính là với tư cách khách mời, Tiêu Chiến lại đem về rating cao nhất cho chương trình chứ không phải phần trình diễn của thí sinh. Theo số liệu được báo cáo, số người xem nhiều nhất được ghi nhận tại thời điểm Tiêu Chiến xuất hiện trình diễn ca khúc và trả lời phỏng vấn lên đến 19 triệu người. Với lượng người xem khủng như thế này, liệu rằng máy chủ có thể chịu đựng nổi mà không gây nghẽn mạng?

Xem thêm: Cư dân mạng phát sốt khi nghe tin Tiêu Chiến tham gia chung kết show Diễn viên mời vào chỗ

Có đến 19 triệu người coi màn trình diễn của Tiêu Chiến gây nghẽn mạng, antifan tức tối giở trò bôi nhọ Ảnh 2

Ngay lúc đó, MC vừa nói vài câu thì âm thanh bỗng dưng không còn phát ra tiếng, dù rằng trước đó, chương trình diễn ra rất trơn tru. Phần âm thanh trong buổi trình diễn của Tiêu Chiến cũng không khớp với khẩu hình miệng của anh. Sau đó, những lời chia sẻ của nam minh tinh gần như bị tắt tiếng, người xem trên sóng trực tiếp chẳng thể nghe được anh chàng đang nói gì. 

Có đến 19 triệu người coi màn trình diễn của Tiêu Chiến gây nghẽn mạng, antifan tức tối giở trò bôi nhọ Ảnh 3

Tuy nhiên, tại hiện trường sân khấu lại chẳng hề xảy ra sự cố, nguyên văn Tiêu Chiến chia sẻ như sau: "Tôi rất vui khi tham gia chương trình này với tư cách khách mời. Là một diễn viên mới, trên con đường này vẫn còn một chặng đường dài để đi. Tôi hy vọng bản thân có thể giống như lời của bài hát này, dùng tất cả dũng khí và sức lực của mình để chạy đến nơi mà tôi muốn đến. Tôi muốn dành tặng bài hát này cho tất cả mọi người đang chạy về phía trước".

Có đến 19 triệu người coi màn trình diễn của Tiêu Chiến gây nghẽn mạng, antifan tức tối giở trò bôi nhọ Ảnh 4

Đã dám mời Tiêu Chiến thì chương trình không có lý do gì mà sợ sệt để rồi tắt đi phần âm thanh của anh trên sóng trực tiếp. Nguyên nhân này có thể suy đoán rằng do lượng người xem quá lớn khiến đường truyền bị nghẽn, âm thanh và hình ảnh không đồng nhất với nhau.

Có đến 19 triệu người coi màn trình diễn của Tiêu Chiến gây nghẽn mạng, antifan tức tối giở trò bôi nhọ Ảnh 5
Có đến 19 triệu người coi màn trình diễn của Tiêu Chiến gây nghẽn mạng, antifan tức tối giở trò bôi nhọ Ảnh 6

Tuy nhiên, antifan thì không nghĩ như vậy, họ tung tin tố giác Tiêu Chiến hát nhép ngay tại chương trình vì khẩu hình miệng không khớp với âm thanh phát ra. Cây to thì gió lớn, đương nhiên những khó khăn và áp lực mà Tiêu Chiến sẽ đối mặt sẽ lớn hơn rất nhiều so với những ngôi sao khác. Hy vọng rằng ngôi sao Trần tình lệnh sẽ sớm thoát khỏi tình trạng bị antifan chống phá để quay trở lại với công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất