saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cặp đôi Youtuber nổi tiếng - cô dâu 73 tuổi và chú rể trẻ 38, lên tiếng xin lỗi và lên kế hoạch kết hôn mặc kệ sự phản đối từ gia đình.

Gần đây, một cặp đôi Youtuber khá có tiếng ở Hàn Quốc đã trở thành tâm điểm tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng xã hội. Cụ thể, một người đàn ông trẻ có mối quan hệ tình cảm với một bà lão lớn tuổi, mặc kệ khoảng cách 35 tuổi. Thông qua kênh Youtube cá nhân, họ đã lên tiếng xin lỗi vì đã nói rằng cô dâu 63 tuổi trong khi thực sự là 73 tuổi.

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 1

Cặp đôi "Young Guy - Old Woman" thu hút sự chú ý khi nhận được hàng nghìn người đăng ký trên kênh YouTube chỉ trong ba tháng. Vào ngày 25 tháng 11, họ đã đăng đoạn video với tiêu đề: "Chúng tôi có điều muốn nói với tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi".

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 2

Cả hai đã gửi lời cảm ơn đến người xem với chia sẻ: "Cảm ơn mọi người rất nhiều, những người đã giúp chúng tôi đạt được 20.000 lượt đăng ký". Sau đó, cặp đôi bắt đầu nói về lý do thực sự đằng sau việc đăng tải đoạn video lần này.

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 3

Anh chồng cho biết: "Trước đây, chúng tôi đã nói với mọi người rằng vợ tôi 63 tuổi. Nhưng thực ra cô ấy lớn tuổi hơn. Năm nay cô ấy sẽ bước sang tuổi 73. Ngay từ đầu, chúng tôi không muốn lừa dối ai nhưng chúng tôi xin lỗi vì đã không trung thực".

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 4

Người chồng giải trình rằng họ ngại tiết lộ tuổi thật của cô dâu 73 tuổi vì số lượng bình luận ác ý đi kèm với sự nổi tiếng bất ngờ. Sau đó, anh ấy tiếp tục bày tỏ: "Chúng tôi thú nhận bởi vì chúng tôi cảm thấy thà nói thật về tuổi của vợ tôi còn hơn, mặc dù chúng tôi biết mình sẽ nhận phải nhiều lời chỉ trích. Năm nay tôi bước sang tuổi 38 nhưng vợ tôi đã 73".

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 5

Cuối cùng, cặp đôi công bố với người rằng họ dự định sẽ tổ chức đám cưới, trở thành vợ chồng hợp pháp khi hoàn cảnh và gia cảnh lắng xuống. Anh tiết lộ rằng cả hai đã cố gắng kết hôn hợp pháp nhưng em gái của cô dâu phản đối cuộc hôn nhân kịch liệt nên họ không thể.

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 6

Khi kênh YouTube của cả hai bắt đầu được quan tâm, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận ác ý như: "Hai người giống mẹ con", "Vợ giống bà còn chồng thì giống cháu". Sau khi nhìn thấy những bình luận ác ý, thậm chí họ còn tiết lộ giấy khai sinh để chứng tỏ mình không có quan hệ huyết thống.

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 7
Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 8

Tuy nhiên, vẫn có một số cư dân mạng ủng hộ cặp đôi trên YouTube và thể hiện tình yêu, sự quan tâm dành cho họ.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng:

"Woa, khoảng cách tuổi tác lớn nhưng họ đều là người lớn và nếu hạnh phúc, hãy để họ tự do làm những gì mình muốn

Tình yêu của đời tôi có lẽ chưa kịp sinh ra...

Cuộc sống của họ. Cuộc sống quá ngắn để không được sống một cách trọn vẹn nhất

Ở tuổi 73, bà ấy trông vẫn đẹp hơn tôi khi thức dậy vào buổi sáng thì nhìn như con quỷ

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 9

'Sau khi nhìn thấy những bình luận ác ý, cả hai thậm chí còn tiết lộ giấy khai sinh của họ để chứng tỏ họ không có quan hệ huyết thống'. Thật đáng buồn khi họ phải làm như vậy. Có sự kỳ thị đối với phụ nữ trẻ hẹn hò với mấy ông già nhưng tôi cảm thấy có sự nhầm lẫn hoàn toàn khi đàn ông trẻ hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi. Có lẽ ngay từ đầu những người già đã rất cô đơn và cuối cùng họ cũng tìm được niềm an ủi

Thật không may khi họ nói dối tuổi nhưng bà ấy trông rất tuyệt so với tuổi thật của mình. Đã 73 tuổi và được như vậy là tốt rồi. Tôi hy vọng mình sống hữu ích đến 73 tuổi

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 10

Tôi không biết tại sao họ lại làm kênh Youtube và lý do ở bên nhau, nhưng thành thật mà nói, tôi không có gì để chỉ trích về cuộc sống của họ cả

Hầu hết những bình luận tôi đọc được bằng tiếng Hàn đều ủng hộ cặp đôi này. Vì vậy không cần phải lo lắng. Rõ ràng, sẽ có những bình luận tiêu cực. Nhưng một lần nữa, hầu hết mọi người dường như không quan tâm. Họ bị cuốn hút hơn vì những cặp đôi có khoảng cách tuổi tác như thế này không phải là điều phổ biến ở Hàn Quốc. Đặc biệt, với việc anh chàng trẻ hơn nhiều thế này.

Là một người phụ nữ lớn tuổi, điều này cho tôi hy vọng rằng một ngày nào đó tôi có thể tìm được bạn đời

Anh ấy 38 tuổi và yêu một người phụ nữ lớn tuổi .... điều đó có gì sai? Cuộc sống thật ngắn ngủi, hãy để họ sống và họ trông rất hạnh phúc".

Cô dâu Youtuber 73 tuổi tuyên bố kết hôn với trai trẻ: Gia đình phản đối, dân mạng ủng hộ! Ảnh 11

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN