saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử giải Mai Vàng, nhiều khán giả nghẹn ngào

Giang Vũ
Chia sẻ

Tại giải Mai Vàng lần thứ 27, cố ca sĩ Phi Nhung được 2 đề cử: Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất và Ca khúc yêu thích nhất với Bậu ơi đừng khóc.

Mới đây, Ban tổ chức giải thưởng Mai Vàng lần thứ 27 (do báo Người Lao Động tổ chức) vừa công bố danh sách những nghệ sĩ, tác phẩm và chương trình vào vòng bầu chọn của mùa giải 2021. Đáng chú ý trong danh sách này có cố ca sĩ Phi Nhung với 2 đề cử: Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất và Ca khúc yêu thích nhất với Bậu ơi đừng khóc.

Cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử giải Mai Vàng, nhiều khán giả nghẹn ngào Ảnh 1
Phi Nhung được 2 đề cử tại giải Mai Vàng lần thứ 27.

Lúc sinh thời, giọng ca Bông Điên Điển rất thích ca khúc Bậu ơi đừng khóc. Bài hát được nghệ sĩ lô tô Lộ Lộ đặt hàng nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác riêng cho mình. Tuy nhiên khi nghe lại ca khúc này, Phi Nhung bày tỏ sự yêu thích đặc biệt và có liên lệ Lộ Lộ cũng như Hamlet Trương để xin hát lại.

Cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử giải Mai Vàng, nhiều khán giả nghẹn ngào Ảnh 2
Cố ca sĩ từng được vinh danh trên sân khấu Mai Vàng.

Biết tin cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử giải Mai Vàng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự nghẹn ngào: “Dù Phi Nhung có mất nhưng tiếng hát và những gì mà chị để lại sẽ mãi sống trong lòng khán giả"; ‘Mong mọi người bình chọn cho Phi Nhung để tên của chị được vang lên trong đêm trao giải, mãi thương nhớ về chị".

Cố ca sĩ Phi Nhung được đề cử giải Mai Vàng, nhiều khán giả nghẹn ngào Ảnh 3
Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ khóc thương khi Phi Nhung rời cỏi tạm.

Phi Nhung mất vào ngày 28/9 vừa qua, vì Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại trong lòng khán giả, đồng nghiệp và người thân nỗi thương xót vô hạn.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN