saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi ngày nào giờ đã đăng đàn nói về crush, liệu đã có người yêu chăng?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hiếm hoi lắm mới thấy Phương Mỹ Chi đăng đàn nói về crush, liệu đây có phải tín hiệu rằng cô nàng đang có 'niềm vui' chăng!

Mới đây Phương Mỹ Chi đã có bài đăng thu hút sự chú ý của fan. Cụ thể trên Instagram cá nhân, "cô bé dân ca" chia sẻ loạt hình ảnh ra dáng thiếu nữ kèm theo dòng caption "thả thính" đầy mặn mà. 

Những hình ảnh mới nhất của Phương Mỹ Chi

"Giả bộ im lặng với crush. Crush cũng im lại luôn. Rồi giờ sao ta?", Phương Mỹ Chi đặt thắc mắc. Có thể thấy hiếm hoi lắm mới thấy cô nàng nhà ta đăng đàn nói về crush hay tình yêu. 

Chính dòng trạng thái đầy đầy ẩn ý kể trên đã khiến nhiều fan của Phương Mỹ Chi thắc mắc, không biết liệu rằng "cô bé dân ca" có đang crush ai hay chưa, thậm chí là đang bí mật hẹn hò với một anh chàng nào đó cũng chẳng nên!

- "Ra dáng thiếu nữ quá, thoáng chốc đã thành quý cô rồi nhé".

- "Nay bày đặt đăng đàn thả thính thả ơ đồ nhỉ, chắc là biết yêu rồi đây".

- "Kiếm người khác mà crush nè!".

- "Có khi nào có crush rồi không nhỉ".

- "Mới đây mà đã trưởng thành rồi, nhiều khi đang hẹn hò với chàng hoàng tử nào đó cũng chẳng nên".

Xuất hiện trong The Voice Kids mùa đầu tiên hồi năm 2013, Phương Mỹ Chi chính là thí sinh nhí tiên phong đưa dòng nhạc dân ca, bolero lên sóng truyền hình.

Phương Mỹ Chi là một trong những nhân tố bước ra từ The Voice Kids

Sau khi bước ra từ The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Quang Lê. Anh nhận cô bé là con nuôi, nâng đỡ trong cuộc sống lẫn con đường sự nghiệp. 

Bước sang năm mới 2022, Phương Mỹ Chi đã cho thấy rằng mình đang trưởng thành và trở thành phiên bản tốt hơn, song song đó vẫn giữ giá trị cốt lõi của bản thân. Được biết Phương Mỹ Chi cũng luôn mong muốn thay đổi và trải nghiệm những điều mới mẻ, thay vì "đóng đinh" ở một dòng nhạc sở trường nào đó.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN