saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diệu Linh đội Vũ Cát Tường: Hâm mộ Đen Vâu, tự học hát qua mạng từ năm 5 tuổi

Thành Duy
Chia sẻ

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh như thiên thần của bé Diệu Linh đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao, hứa hẹn là ẩn số thú vị tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Sau tập 3 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, cô bé Nguyễn Diệu Linh đội Vũ Cát Tường - MC ILL bất ngờ nhận được sự chú ý đông đảo từ khán giả vì sở hữu nhan sắc xinh xắn. Tiết mục dự thi của Diệu Linh cũng được đánh giá khá tốt, các huấn luyện viên đánh giá cô bé có tiềm năng nếu như được tiếp tục được mài giũa. 

Tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Ngoài ánh đèn sân khấu, bé Diệu Linh của đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao cũng vô cùng đáng yêu với phong cách trẻ trung, năng động. 

Bật mí về việc làm sao có thể lấy được cảm xúc để trình diễn một ca khúc có chiều sâu nội dung như Vì sao đêm, Diệu Linh cho biết: "Con nghĩ đến hình ảnh các bạn bán vé số. Các bạn ấy đều có một mơ ước được vui chơi, yêu thương và nhận được hạnh phúc. Con muốn truyền ý nghĩa bài hát đến tất cả mọi người để có thể hiểu, cảm thông và giúp đỡ các bạn ấy được phần nào".

Diệu Linh khiến 6 huấn luyện viên hết lời khen ngợi.

Diệu Linh đam mê ca hát từ hồi 5 tuổi và được gia đình tạo điều kiện phát triển dần theo thời gian. Ngoài những giờ học trên lớp, cô bé tranh thủ để luyện thanh. Diệu Linh chia sẻ: "Con chủ yếu tự học hát qua mạng. Ngoài ra, sau những lúc học tập căng thẳng, con dành 1 - 2 tiếng để luyện hát. Thường là từ 23 giờ đến khoảng 2 giờ sáng. Con nghĩ đấy khoảng thời gian thích hợp của con, những cảm hứng của con được bộc lộ chân thật và hiệu quả nhất".

Trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, Diệu Linh tự học hát qua mạng và sau giờ học để nâng cao khả năng. Khoảng thời gian lý tưởng của cô bé là từ 23 giờ đến khoảng 2 giờ sáng.

Ngoài ca hát, Diệu Linh còn có khả năng diễn kịch, chơi guitar và trống để bổ trợ thêm cho giọng hát. Ở trường, bên cạnh việc đạt thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền, cô bé còn Liên Đội trường và dẫn đầu trong các hoạt động văn nghệ. Đến với chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, Diệu Linh mong muốn được chắp thêm đôi cánh để theo đuổi giấc mơ trở thành một nghệ sĩ đa năng. Bật mí về người truyền cảm hứng cho mình, cô bé không ngần ngại bày tỏ sự yêu mến dành cho Rapper Đen Vâu. 

Bên cạnh là một học sinh gương mẫu với thành tích học tập xuất sắc 8 năm liền, Diệu Linh còn là "cây văn nghệ" của trường, tham gia nhiều cuộc thi cấp tỉnh/ thành phố.

Vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Diệu Linh dù trên sân khấu hay ở đời thường đều khiến mọi người xung quanh yêu mến. Vừa là con ngoan, trò giỏi vừa có tài năng âm nhạc và ngoại hình sáng sân khấu, chính vì vậy, đang là một ẩn số thú vị của đội Kidneeland. 

Diệu Linh là một cô bé đáng yêu, hiếu động có ước mơ trở thành nghệ sĩ "đa zi năng".

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 24/1/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN