saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quyền Linh khoe clip được hai ái nữ 'tút lại nhan sắc' sau thời gian chống dịch

Quá Hải
Chia sẻ

Khoảnh khắc hai con gái MC Quyền Linh cắt tóc cho bố thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Quyền Linh, anh vừa đăng tải đoạn clip được hai con gái "tút lại nhan sắc" sau dịch. Theo đó, Lọ Lem hỏi bố: "Ba Linh, con sẽ thay đổi cho ba Linh trong vòng tích tắc, coi được không nha". Nam MC liền hỏi lại: "Được không?".

Hai ái nữ nhà MC Quyền Linh giới thiệu những dụng cụ cắt tóc. 

Chị cả Lọ Lem giới thiệu sơ qua những dụng cụ làm tóc cần thiết: lược, tông đơ, kéo,... Lọ Lem vô cùng lo lắng vì đây là lần đầu tiên cắt tóc cho một người đàn ông, mà là ba nữa. Hạt Dẻ cũng có tâm trạng tương tự: "Có khi nào cắt trọc lóc đầu không".

Hai chị em tận dụng những gì có trong nhà để cắt tóc cho bố Linh.
Phản ứng ngỡ ngàng đầy lo lắng của nghệ sĩ Quyền Linh khi được hai con gái cắt tóc. 

Sau đó, con gái út dùng một cái tô để đội lên đầu nghệ sĩ Quyền Linh làm mẫu. Nam MC lúc đó vẻ mặt hơi căng thẳng. Chị hai Lọ Lem cẩn thận cắt những phần tóc thừa xung quanh trong sự lắng của bố. 

Cắt tóc xong, cả hai gội đầu cho bố Linh. 

Cắt xong, hai chị em gội đầu cho bố Linh bằng vòi tưới cây. Phần thay đội kiểu tóc đã xong, Lọ Lem - Hạt Dẻ liền chọn bộ vest thật đẹp để MC thay vào. Cô út phụ trách ủi đồ và đánh giày cho bố. 

Quyền Linh trong diện mào đầy tươi tắn sau khi được hai con gái tút lại nhan sắc. 

Sau "1 phút 30 giây", nghệ sĩ Quyền Linh được hai con gái tút lại nhan sắc khiến fan ngỡ ngàng vì không nhận ra. Nam MC bày tỏ: "Có con gái, thật tuyệt".

Trong suốt hơn 4 tháng qua, nghệ sĩ Quyền Linh hầu như ngày nào cũng xông pha ở các điểm nóng, nơi tuyến đầu để hỗ trợ phần quà cho bà con cùng đội ngũ y bác sĩ. Nam MC từng tâm sự dù ở chung nhà nhưng không dám gặp con.

"Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa, đ.au lòng chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải… đi", Quyền Linh bộc bạch. 

Xem thêm: Động thái của Thiều Bảo Trang giữa nghi án chia tay người tình 9 năm: 'Buông tay là sự lựa chọn tốt nhất'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN