Giải Trí

Clip: Phương Thanh bị sốc khi hay tin về ca sĩ Phi Nhung, động viên 'bạn già cố lên'

Quang Hùng
Chia sẻ

Tối 27/8, từ bệnh viện dã chiến Cần Giờ, nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết cô đã bị sốc khi nghe tin Phi Nhung gặp chuyện không hay.

Trưa 27/8, thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19, bệnh tình trở nặng phải chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu đã khiến người hâm mộ nữ ca sĩ lo lắng. 

Không chỉ vậy, đến tối cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện thêm tin đồn Phi Nhung từ trần càng gây xôn xao dư luận. Ngay lập tức, phía giọng ca 7X đã lên tiếng phản bác tin đồn trên và khẳng định Phi Nhung vẫn ổn. 

Clip: Phương Thanh chia sẻ bị sốc khi hay tin về ca sĩ Phi Nhung, động viên 'bạn già cố lên' Ảnh 1
Ca sĩ Phi Nhung đang nằm trong ICU và thở máy vì mắc Covid-19

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung không chỉ được khán giả quan tâm, mà đông đảo sao Việt cũng dành sự lo lắng, nguyện cầu cho Phi Nhung sớm vượt qua bạo bệnh. Tối 27/8, từ bệnh viện dã chiến Cần Giờ, nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết cô đã bị sốc khi nghe tin Phi Nhung gặp chuyện không hay. 

Giữa trời mưa tầm tã, Phương Thanh dù đang làm nhiệm vụ tình nguyện cùng các nghệ sĩ, cô cũng đã dành thời gian để chia sẻ và nguyện cầu bình an cho Phi Nhung. 

Phương Thanh nói trong đoạn video được một người bạn chia sẻ: "Tôi đang đi làm ở Cần Giờ cùng đội tình nguyện nghệ sĩ thì nghe tin về Phi Nhung. Tôi đã bị sốc và cũng được biết Phi Nhung đang ở trong bệnh viện Chợ Rẫy. Tôi không biết nói gì hơn là cầu mong cho Phi Nhung sẽ vượt qua được... Tất cả chúng ta hãy bình tĩnh, đại dịch này rất nguy hiểm! Chúng ta cùng nhau chia sẻ, cùng nhau vượt qua đại dịch này. Mong rằng mọi thứ sẽ qua đi hết! Chỉ mong Phi Nhung hãy cố gắng lên, bạn già của tui! Cố gắng!". 

Clip: Phương Thanh chia sẻ bị sốc khi hay tin về ca sĩ Phi Nhung, động viên 'bạn già cố lên' Ảnh 2
"Đang làm việc... trời đang mưa nhưng vẫn cuối đầu niệm cầu mong cho tất cả ….. bạn già mau vượt qua. Chúng ta cùng nhau đoàn kết yêu thương chống dịch - cẩn trọng và bình an nha cả nhà", Phương Thanh viết trên trang cá nhân.

Theo thông tin từ quản lí ca sĩ Phi Nhung, hiện sức khỏe giọng ca Áo mới Cà Mau vẫn ổn, cô đang được bác sĩ cho thở máy và lọc máu liên tục. 

"Cập nhật qua ngày mới, chị Nhung vẫn đang cố gắng vì tình cảm mọi người dành cho chị ấy và cố gắng phải vượt qua vì còn nhiều mảnh đời bất hạnh, những đứa con mồ côi cần đến chị", quản lý Phi Nhung viết. 

Clip: Phương Thanh chia sẻ bị sốc khi hay tin về ca sĩ Phi Nhung, động viên 'bạn già cố lên' Ảnh 3

Hiện Phi Nhung vẫn đang nỗ lực "chiến đấu" với bệnh Covid-19. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ đến quý độc giả!

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất