saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xôn xao clip ông xã Minh Hằng làm thơ tặng vợ 'ngọt như mía lùi' trong lễ cưới

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Minh Hằng đọc thơ tặng vợ trong ngày cưới đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Chiều tối 18/6, lễ cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân Quốc Bảo đã chính thức được diễn ra ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Vũng Tàu. Ngày trọng đại của "cô dâu tháng 6" quy tụ dàn khách mời khủng như Trấn Thành, Khả Như, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh,... với loạt khoảnh khắc viral khắp "cõi" mạng.

Dàn khách mời "khủng" đổ bộ lễ cưới Minh Hằng tối 18/6.

Mới đây nhất, netizen đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bên trong hôn lễ của Minh Hằng. Theo đó đây là khoảnh khắc màn hình rộng chiếu lại hình ảnh mà Minh Hằng được bạn trai lâu năm cầu hôn trên du thuyền thời điểm tháng 3/2022.

Bên cạnh những thước phim ngọt ngào của Minh Hằng và Quốc Bảo, netizen cũng để tâm đến những vần thơ được ông xã nữ ca sĩ đọc lên song song với hình ảnh trên màn hình.

"Cảm giác khi ấy anh không bao giờ quên được, vì khi ấy em đã làm cho con tim anh thổn thức. Anh dành cho em là những điều tuyệt vời nhất. Chưa bao giờ em có thể đoán được...", doanh nhân Quốc Bảo chia sẻ.

Màn hình chiếu lại khoảnh khắc Minh Hằng được ông xã cầu hôn.

Quốc Bảo cũng làm thơ tiết lộ lý do mãi đến năm 2022 mới cầu hôn Minh Hằng, dù cho trước đó đã tìm hiểu và bí mật hẹn hò nhiều năm.

Ông xã Minh Hằng viết: "Hạnh phúc là khi nhìn em vui cười mỗi tối. Những lúc nhõng nhẽo anh làm trò em cười nói. Anh thật lòng xin lỗi vì giờ này mới cầu hôn. Vì mãi lo mọi thứ trọn vẹn nhất dành cho em".

Những khoảnh khắc ấn tượng bên trong lễ cưới Minh Hằng.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này đã được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Dân tình cũng để lại lời khen cho sự nuông chiều vợ lẫn độ ngọt ngào mà Quốc Bảo dành cho bà xã trong ngày trọng đại.

- "Lãng mạn quá, chúc hai anh chị trăm năm hạnh phúc".

- "Anh chồng tâm lý nhất năm là đấy chứ đâu, chúc mừng Minh Hằng".

- "Làm thơ ngọt như mía lùi luôn vậy đó, bảo sao Minh Hằng không mê mệt cho được chứ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN