saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Clip: Một ngày theo chân Á hậu Hoàng My đi tình nguyện, rơi nước mắt trước những mảnh đời khốn khó

Quang Hùng
Chia sẻ

Là một trong những gương mặt tình nguyện viên hoạt động năng nổ trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, Á hậu Hoàng My cho biết chuyến hành trình này đã lấy đi nhiều nước mắt nơi cô.

Á hậu Vũ Hoàng My là người đẹp quen thuộc với khán giả Việt. Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 và là gương mặt đại diện Việt Nam đầu tiên tham dự hai cuộc thi lớn nhất hành tinh, gồm Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. Ngoài ra, Hoàng My còn được biết đến trong vai trò vận động viên thể thao, nhà hoạt động xã hội và một nhà làm phim. 

Á hậu Vũ Hoàng My nở nụ cười tươi tắn trong bộ đồ bảo hộ của tình nguyện viên

Sau hơn 3 năm sinh sống và học tập tại Israel, đầu năm 2021 Á hậu Hoàng My trở về nước. Vừa qua, khi đại dịch Covid-19 hoành hành tại Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng, Hoàng My đã đăng kí tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Mỗi ngày, Hoàng My đều tất bật với công tác thiện nguyện trong mùa đại dịch Covid-19

Mới đây, SAOstar có dịp theo chân Á hậu Vũ Hoàng My trong một ngày đi tình nguyện để trực tiếp chứng kiến những hoạt động của cô nàng. 

Trong suốt hành trình một ngày làm tình nguyện viên, Á hậu Hoàng My đã tiếp xúc với nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn. Cô nàng cũng trực tiếp trao gửi những món quà tinh thần nhằm động viên, giúp sức cho bà con nghèo vượt qua khốn khó. 

Chứng kiến các mảnh đời chật vật mưu sinh giữa đại dịch, Á hậu Hoàng My không ít lần rơi nước mắt vì xúc động. Cô cho biết bản thân muốn cống hiến nhiều hơn nữa để có thể giúp đỡ người dân sớm vươn lên sau đại dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Video

SaoStar

BÌNH LUẬN