Giải Trí

Clip đi event của chú Chí Tài và chị Bé Heo hot trở lại: Vui vẻ như cặp đôi mới yêu

Diên Vỹ
Chia sẻ

Đoạn clip đã được cư dân mạng chia sẻ lại.

Sự ra đi quá đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người đau xót. Mọi sự lo lắng hiện tại khán giả đều đổ dồn lên ca sĩ Phương Loan - bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài. Ai nấy đều hi vọng, ca sĩ Phương Loan sẽ cố gắng vượt qua được cú sốc này.

Clip đi event của chú Chí Tài và chị Bé Heo hot trở lại: Vui vẻ như cặp đôi mới yêu Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau 1 đoạn clip đi dự event năm xưa của hai vợ chồng cố nghệ sĩ. Trong đoạn clip, cố nghệ sĩ Chí Tài cùng với bà xã luôn có những khoảnh khắc tình tứ vui vẻ với nhau.

Ai nấy đều nhận xét rằng, cả hai như cặp đôi vừa mới yêu mặc dù đã kết hôn hơn 30 năm. Trong đoạn clip, chú Chí Tài và bà xã có những hành động ngọt ngào như trêu ghẹo, vui đùa với nhau. Thậm chí, Phương Loan còn nhẹ nhàng đút đồ ăn cho chồng. Sự chăm sóc ân cần của Phương Loan đã khiến cố nghệ sĩ vui vẻ đón nhận.

Đoạn clip cũ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Ai nấy đều cảm nhận được sự gắn bó từ phía cặp đôi. Bên nhau hơn 30 năm, cả hai vẫn chưa có con chung. Chí Tài nổi tiếng là một trong những người hết sức chiều chuộng chăm sóc vợ.

Clip đi event của chú Chí Tài và chị Bé Heo hot trở lại: Vui vẻ như cặp đôi mới yêu Ảnh 2

Mặc dù do đam mê cũng như công việc, hai vợ chồng phải sống xa nhau thế nhưng Chí Tài luôn là người nhận được sự tin tưởng từ phía bà xã. Cho đến khi đứng tuổi Chí Tài vẫn giữ thói quen gọi bà xã là "Bé Heo".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất