Giải Trí

Giải Trí

'Johnny Depp không phải là 'con thú' như Amber Heard mô tả'

Theo Tính Nguyễn
Chia sẻ

Mới đây, Johnny Depp đồng ý livestream tại phiên toà và thu hút hàng trăm triệu người xem

Vụ kiện tụng ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard đang làm chao đảo giấy mực truyền thông gần đây. Với số lượng người quan tâm vụ ly hôn này đạt ngưỡng đến hằng trăm triệu người theo dõi. Vụ kiện này được truyền thông phương Tây, trong đó có CBS gọi là "rạp xiếc", "bộ phim truyền hình gay cấn hơn trận đấu vật" khi được phát trực tiếp đến khán giả.

'Johnny Depp không phải là 'con thú' như Amber Heard mô tả' Ảnh 1
Chuyên gia cho rằng Johnny Depp đang tìm nhiều cách gây thiện cảm ở phiên tòa. 
 

Phiên toà được tổ chức ở toà án Fairfax, Virfinia, Mỹ. Sau chuỗi ngày tố nhau trên phiên toà. Johnny Depp đã đồng ý cho phép livestream vì muốn đảm bảo mọi người thấy được toàn bộ khía cạnh vụ việc. Ngoài ra, chàng cướp biển vùng Caribe mong muốn hào quang trở lại với mình. 

Chuyên gia Bronstein nói với The List rằng: "Johnny Depp muốn mọi người biết anh là người tốt. Dù chưa hoàn hảo, Depp không phải 'con thú' như những gì Amber Heard mô tả". Chuyên gia cũng nhận định rằng cách giải quyết của anh đang đi theo chiều hướng tích cực từ phía công chúng. Anh thành công tạo lên xu hướng với hashtag #teamJohnny mặc dù bị lộ những đoạn video nổi nóng, tin nhắn miệt thị vợ cũ, thế nhưng vẫn được nhiều người ủng hộ.

'Johnny Depp không phải là 'con thú' như Amber Heard mô tả' Ảnh 2
Hashtag #teamJohnny được mọi người ủng hộ đông đảo

Trái ngược hoàn toàn với Johnny Depp, Amber bị công chúng tẩy chay, đồng loạt ký 2,6 triệu chữ ký vào đơn tẩy chay, yêu cầu rời khỏi dự án Aquaman 2. 

Quay trở lại với Johnny Depp, anh tiết lộ lý do muốn công khai vụ việc này cho mọi người đều thấy là vì: "Đây chính là lần duy nhất tôi có thể chống trả và sử dụng tiếng nói của chính mình" Depp bày tỏ. Được biết, anh định im lặng ly hôn nhưng chính bài báo trên Washington Post của Amber Heard năm 2018 - lý do khiến anh thấy mình bị Hollywood quay lưng, loại khỏi Cướp biển vùng Caribbean và Sinh vật huyền bí - khiến anh khởi kiện, đòi bồi thường 50 triệu USD. 

'Johnny Depp không phải là 'con thú' như Amber Heard mô tả' Ảnh 3
Amber Heard xuất hiện trong một phiên điều trần

Hiện tại, Mc kiêm luật sư Jesse Weber và phóng viên lâu năm Angenette Levy đang thực hiện quá trình chia nhỏ quá trình xét xử mỗi ngày thành các tập dài 15 phút. Điều đó giúp phiên toà có cái nhìn đa chiều và pháp lý dễ dàng theo dõi vụ kiện. 

Lượng người theo dõi trực tiếp tăng lên theo cấp số nhân khi Johnny kể về cảnh bị vợ mình bạo hành tại toà án lên đến 330 triệu người xem.

Chia sẻ

Theo

Tính Nguyễn

BÌNH LUẬN