Giải Trí

Người nước ngoài thắc mắc chuyến bay NS Chí Tài về Mỹ có 52 nghìn fan theo dõi: 'Chở ký ức của bao người'

Minh Đạo
Chia sẻ

Có hơn 52 nghìn người theo dõi chuyến bay đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ khiến dân mạng nước ngoài bất ngờ và ngưỡng mộ.

Chuyến bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ đã hạ cánh tại sân bay Los Angeles vào khoảng 11 giờ đêm ngày 13/12 giờ Việt Nam (tương đương với 8 giờ sáng theo giờ địa phương). Phía gia đình cũng như bạn bè hoàn tất thủ tục để đón linh cữu của nam danh hài. Sau đó, phía nhà quan Peek Family sẽ tiếp nhận thi hài đến ngày tổ chức lễ viếng.

Được biết chuyến bay của cố nghệ sĩ Chí Tài di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất - Việt Nam vào khoảng 23h ngày 12/12, quá cảnh tại Seoul - Hàn Quốc vào khoảng 5h sáng 13/12 sau đó lên đường đến Los Angeles - Mỹ.

Chuyến bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ đã hạ cánh tại sân bay Los Angeles.

Người nước ngoài thắc mắc chuyến bay NS Chí Tài về Mỹ có 52 nghìn fan theo dõi: 'Chở ký ức của bao người' Ảnh 1

Ai cũng xót xa vì tình hình dịch bệnh nên nhiều nghệ sĩ Việt Nam dù mong muốn cũng không thể đi cùng chuyến bay đưa linh cữu nam danh hài về Mỹ. Thế nhưng, người hâm mộ và cư dân mạng Việt Nam vẫn luôn dõi theo hành trình về lại với gia đình của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Theo cập nhật của trang Flightradar24, có 52.688 người truy cập để theo dõi các thông tin về chuyến bay mang số hiệu KE17 đi từ Seoul - Hàn Quốc đến Los Angeles - Mỹ có gần 10.000 lượt tìm kiếm. Có 52.688 người truy cập để theo dõi thông tin về chuyến bay này.

Người nước ngoài thắc mắc chuyến bay NS Chí Tài về Mỹ có 52 nghìn fan theo dõi: 'Chở ký ức của bao người' Ảnh 2
Có hơn 52 nghìn người theo dõi chuyến bay đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ khiến dân mạng nước ngoài bất ngờ.

Xuất hiện bình luận của dân mạng nước ngoài bày tỏ thắc mắc vì sao chuyến bay KE17 có đến 10.000 theo dõi. Với người hâm mộ Việt Nam, đó là hành trình đưa người nghệ sĩ tài năng, đáng kính gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ về với người thân, gia đình.

Người nước ngoài thắc mắc chuyến bay NS Chí Tài về Mỹ có 52 nghìn fan theo dõi: 'Chở ký ức của bao người' Ảnh 3

Mới đây, vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ liên quan tới việc gia đình đón thi thể của cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó, ca sĩ Phương Loan không trực tiếp nhận linh cữu của chồng cũng như vào trưa ngày 14/12 theo giờ Mỹ (tương đương ngày 15/12 theo giờ Việt Nam, bà xã mới có thể tới nhà quàn để gặp mặt cố nghệ sĩ.

Người nước ngoài thắc mắc chuyến bay NS Chí Tài về Mỹ có 52 nghìn fan theo dõi: 'Chở ký ức của bao người' Ảnh 4

"Máy bay đưa anh Chí Tài về Mỹ đã đáp xuống sân bay LAX sáng nay nhưng gia đình và bạn bè không được ra tận nơi để đón anh. Nhân viên nhà quàn là người sẽ lo thủ tục giấy tờ để nhận linh cữu cùa anh và sau đó sẽ đem anh Tài về nhà quàn và chuẩn bị mọi thứ trước khi gia đình được đến gặp. 

Người nước ngoài thắc mắc chuyến bay NS Chí Tài về Mỹ có 52 nghìn fan theo dõi: 'Chở ký ức của bao người' Ảnh 5
Người nước ngoài thắc mắc chuyến bay NS Chí Tài về Mỹ có 52 nghìn fan theo dõi: 'Chở ký ức của bao người' Ảnh 6

Theo lời chị Phương Loan thì thứ ba này chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để gặp mặt anh Tài và vì bên Cali hiện đang có lệnh lockdown nên họ chỉ được phép cho 2 người vào bên trong. Nên chỉ có chị Phương Loan và anh Chí Thiện - anh của anh Chí Tài sẽ có mặt ngày hôm đó. Chương trình thăm viếng và tang lễ của anh Chí Tài sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 12" - Trizzie Phương Trinh cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất