saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chương Tử Di tổ chức sinh nhật tuổi 15 cho con riêng, Cnet: Tôi cứ tưởng con bé 25 tuổi

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Chương Tử Di gọi cô con gái riêng là bảo bối và hình ảnh gia đình bốn người của họ rất ấm áp, em gái Tỉnh Tỉnh luôn quấn quít bên cạnh cô chị của mình.

Vào tối ngày 25/11, Chương Tử Di đã cập nhật bài viết mới trên tài khoản cá nhân của mình với nội dung chúc mừng sinh nhật cô con gái Apple. Từ hình ảnh có thể thấy gia đình bốn người của họ rất hạnh phúc và ấm áp, dù Chương Tử Di không phải mẹ ruột của Apple nhưng từ ảnh có thể thấy mối quan hệ của hai mẹ con khá tốt. 

Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật, có cư dân mạng nói rằng cô con gái Apple năm nay 15 tuổi nhưng nếu nói 25 tuổi thì họ cũng tin thật. Điều này cũng khó trách cô bé vì là "chủ của bửa tiệc" nên Apple đã chọn makeup để trông xinh xắn hơn, cũng chính vì lý do này nên con gái Uông Phong nhìn có vẻ trưởng thành hơn so với tuổi của mình. 

Làm mẹ kế đã khó mà Chương Tử Di còn là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng nên nhất cử nhất động của cô luôn nhận được không ít sự quan tâm. Không chỉ thế, chỉ cần con cái có chút gì đó bất mãn và phản ánh lên trang mạng xã hội thì nữ diễn viên sẽ vướng vào không ít khó khăn và trách mắng của cộng đồng mạng. Từ lúc kết hôn với Uông Phong và làm người mẹ thứ hai của Apple, Chương Tử Di luôn đối tốt với con gái nên không có tin đồn tiêu cực nào truyền ra ngoài. 

Gia đình 5 người của Chương Tử Di - Uông Phong 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN