saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chương trình Nhật Bản vô tình để lộ 3 thành viên nhóm nữ dự án 'Nizi Project' của JYP trước đếm chung kết

Migi
Chia sẻ

Chương trình thực tế sống còn Nizi Project của JYP sắp kết thúc nhưng thông tin về các thành viên được debut đã được vô tình tiết lộ từ sớm.

Trailer chương trình thực tế sống còn tại Nhật Nizi Project.

Sau thời gian phát sóng tại Nhật Bản, chương trình thực tế sống còn do JYP tổ chức - Nizi Project đã dần đi đến hồi cuối với đêm chung kết để tìm ra những cái tên chiến thắng nằm trong danh sách nhóm nữ mới sắp được debut. Được biết sau chương trình, các thành viên này sẽ được đến Hàn Quốc để đào tạo trước khi chính thức ra mắt công chúng.

Tuy nhiên, mặc dù đêm chung kết chưa được phát sóng, danh sách 3 trong số các thực tập sinh chiến thắng đã được tiết lộ. Cụ thể, một chương trình tạp kỹ của Nhật Bản lên sóng gần đây đã bất ngờ hé lộ điều này trước công chúng. 3 cái tên được nhắc tới là Yamaguchi Mako, Yokoi Rima và Nina Hillman.

MC vô tình tiết lộ thông tin trước đêm chung kết.

Trong chương trình của Nhật Bản này, người dẫn chương trình được yêu cầu chọn ra 3/8 người có mặt ở bảng để dự đoán liệu rằng họ có thể ra mắt hay không. Họ hỏi anh về Yamaguchi Mako, Yokoi Rima và Nina Hillman, và anh đã không dự đoán mà xác nhận rằng họ sẽ ra mắt.

Yamaguchi Mako

Mako là một trong số ít những thí sinh từng làm thực tập sinh ở JYP trước khi tham gia chương trình. Cô hiện đang có thành tích tốt nhất với tư cách là át chủ bài, sở hữu một giọng ca tuyệt vời, vũ đạo mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo lý tưởng và nhiều hơn thế nữa.

Mako là thí sinh tài năng nhất chương trình.

Giống như Mako, Rima cũng có thời gian làm thực tập sinh dưới trướng JYP. Cô nàng giữ vị trí Rapper chính và gây ấn tượng bởi khả năng nói thành thạo 3 thứ tiếng Anh, Nhật và Hàn Quốc.

Rima

Rima sở hữu khả năng rap và nhảy điêu luyện.

Cuối cùng, Nina mang quốc tịch Mỹ và là thí sinh trẻ tuổi nhất tham gia chương trình. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô nàng mang giọng ca mạnh mẽ và đầy quyến rũ.

Nina

Phần thể hiện của Nina.

Trong khi đó, người hâm mộ cũng nhận ra một số thí sinh không còn mặn mà với Nizi Project bằng cách xuất hiện công khai hoặc nhận lời mời gọi của một số công ty giải trí khác. Điều này đồng nghĩa với việc họ rất có khả năng không nằm trong nhóm nhạc debut.

Việc thông tin về đội hình debut được tiết lộ trước đêm chung kết đã phần nào khiến khán giả cảm thấy không hài lòng, mất niềm tin vào tính công bằng, văn minh của chương trình. Tuy nhiên, điều này có đích thị là sự thật hay không thì phải chờ đợi kết quả chung kết mới có thể làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN