saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chứng kiến ngôi nhà xập xệ của Hồ Văn Cường, bà xã Công Lý nhắc tên Phi Nhung: 'Tồi tệ'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của bà xã Công Lý về ồn ào giữa Phi Nhung - Hồ Văn Cường khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Vừa qua, vụ việc ca sĩ Phi Nhung bị dân tình tố bóc lột và giữ tiền cát-sê của Hồ Văn Cường, khiến cho mọi "nhất cử nhất động" của mẹ nuôi nam ca sĩ quê Tiền Giang bị cộng đồng mạng soi mói liên tục.

Căn nhà ở quê hiện tại của Hồ Văn Cường khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây, dân tình chuyền tay nhau loạt ảnh căn nhà xiêu vẹo ở quê của con nuôi Phi Nhung. Nhiều người không khỏi thổn thức khi chứng kiến hình ảnh ngôi nhà hoang tàn.

Bà xã NSND Công Lý cũng không giấu được cảm xúc của mình, cô đăng đàn trên Facebook cá nhân, đồng thời nhắc đến tên ca sĩ Phi Nhung: "Mẹ nuôi Phi Nhung. Nhìn nhà của Hồ Văn Cường này! Hát 5 năm mà sao nhà vẫn vậy chứ. Tồi tệ! Cầu mong cho sự việc làm tới nơi, tới chốn. Làm tới bến đi. Sao phải sống khổ sở thế chứ!"

Bà xã Công Lý lên tiếng khi chứng kiến căn nhà xiêu vẹo của con nuôi Phi Nhung.

Dưới bài đăng, dân tình để lại nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng ca sĩ Phi Nhung lúc nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi mục đích chính để cậu bé đi học, thỉnh thoảng có thời gian mới cho đi hát để thỏa đam mê. Bên cạnh đó, gần đây Hồ Văn Cường bị vỡ giọng không đi hát được, thêm ảnh hưởng bởi dịch Covid nên nói bắt đi hát bóc lột là không đúng.

Tuy nhiên, một số khác có vẻ bức xúc và chỉ trích Phi Nhung. Vài bình luận dưới bài đăng đáng chú ý:

- "Khổ thật sự, 200 triệu tiền giải thưởng mà 5 năm cả nhà còn chưa được nhìn thấy mặt mũi nó ra sao. Chả ai không muốn nhận cả, từ từ gì mà 5 năm trời không đưa người ta".

- "Quản lý giữ hộ rồi em".

- "Rõ ràng người ta bảo quản lý giữ hộ rồi, sao cứ nhắc đi nhắc lại thế".

Hiện cộng đồng mạng đang bàn tàn xôn xao về chia sẻ của bà xã Công Lý.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN