Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Chung kết Miss University NHG 2020 Đại học Quốc tế Hồng Bàng: Phương Khánh đẹp xuất thần, Lưu Thiên Hương bật mí tiêu chí chấm thi

Di Di
Copy Link
Chia sẻ

Đây là đêm chung kết thứ 3 trong khuôn khổ cuộc thi Miss University NHG 2020 đến từ trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Tối 5/1, đêm chung kết cuộc thi Miss University NHG 2020 - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của Top 20 thí sinh xuất sắc nhất.

Có mặt tại sân khấu chung kết, đông đảo khán giả đến ủng hộ, cổ vũ tinh thần cho các cô gái. Trải qua các vòng thi với nhiều thử thách về trình diễn, tài năng… top 20 đã chuẩn bị sẵn sàng để toả sáng vào đêm chung kết.

Hoa hậu Phương Khánh

Nhà báo Trác Thuý Miêu

Siêu mẫu Ngọc Tình

Giữ trọng trách tìm ra Hoa khôi xứng đáng nhất cho đêm chung kết, ban giám khảo là những người được đánh giá cao ở nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, ngôn ngữ cho đến sắc đẹp, thời trang. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, “bộ sậu” quyền lực gồm MC/nhà báo Trác Thuý Miêu, nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương, siêu mẫu Khả Trang, NTK Việt Hùng, Hoa hậu Phương Khánh, siêu mẫu Ngọc Tình chắc chắc sẽ có cái nhìn khách quan nhất để tìm ra cô gái xứng đáng cho danh hiệu Hoa khôi.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Là giám khảo theo sát các thí sinh của 4 trường đại học thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ tiêu chí chấm thi của mình: “Hoa khôi sinh viên trước hết là phải đẹp và có thần thái. Bất kể trên sàn diễn nào thì thần thái cũng là yếu tố quan trọng để thể hiện sự bản lĩnh, tự tin của mình. Kế đến, câu trả lời ứng xử cũng vô cùng quan trọng. Từ câu trả lời ứng xử chúng ta sẽ thấy được tư duy của các bạn về kiến thức xã hội từ góc nhìn của sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Do đó, vẻ đẹp và tri thức là 2 tiêu chí để chúng tôi chọn ra bạn Hoa khôi sinh viên“.

Siêu mẫu Khả Trang

Giám khảo - siêu mẫu Khả Trang nhận xét về mặt bằng chung Top 20: “Các sinh viên Hồng Bàng về sắc vóc có thể chưa đồng đều nhưng về kĩ năng thì các bạn lại khá đồng đều. Hy vọng các bạn sẽ có một đêm tỏa sáng trên sân khấu chung kết“.

NTK Việt Hùng

Bày tỏ về đêm chung kết, NTK Việt Hùng cho biết: “Điều khiến tôi ấn tượng là sân khấu của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng bởi các bạn đã biến sân trường thành sân khấu. Đây là một điều hết sức ý nghĩa và khiến tôi bất ngờ trong hơn 20 năm làm nghề. Về top 20 thí sinh, tôi thấy các bạn đã bước đi rất duyên dáng, tự tin trong tà áo dài, điều này khiến tôi vô cùng xúc động. Chúc các em sẽ toả sáng hơn trong các vòng thi sau“.

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt sinh viên tiêu biểu các trường đại học thuộc NHG, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức cuộc thi “Miss University NHG 2020”.

Đây là cuộc thi dành riêng cho sinh viên đang theo học tại 4 trường đại học thuộc hệ thống giáo dục NHG: Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Thí sinh đạt ngôi vị cao nhất sẽ giành được những giải thưởng vô cùng giá trị như sau:

- Hoa khôi: 100 triệu đồng và vương miện (50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng học bổng).

- Á khôi: 30 triệu đồng (15 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng học bổng).

- 8 thí sinh lọt TOP 10: 3 triệu đồng/giải.

Để xem thêm các thông tin khác, mời các bạn sinh viên xem tại fanpage và website tại các trường Đại học trên.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Di Di

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ