Giải Trí

ChungHa gây bão khi diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc trên Vogue

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Kim Chung Ha và chú chó đáng yêu của cô - Bambi đã có một màn xuất hiện cực kỳ hoành tráng trên tạp chí Vogue Korea.

Mới đây, Kim Chung Ha và chú chó đáng yêu của cô - Bambi đã có một màn xuất hiện cực kỳ hoành tráng trên tạp chí Vogue Korea. Nữ ca sĩ đã tạo dáng trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc theo nhiều phong cách khác nhau, tạo sự mới mẻ cho thứ đã trở thành một nét văn hóa của xứ sở Kim Chi. 

Trong loạt ảnh mới này, ChungHa đã cho khán giả thấy rằng cô ấy có thể dễ dàng khoác lên trên người trang phục truyền thống cũng như có thể cởi bỏ phong cách sang trọng thường ngày của mình. Một trong những điểm nhấn bên cạnh nữ ca sĩ là Bambi - một chú chó cũng được diện trang phục truyền thống.

Vừa qua, ChungHa đã tung ra ca khúc mở đường tiếp theo cho album sắp ra mắt của mình Dream of You với sự góp mặt của R3HAB. Đây là ca khúc mở đường thứ ba nữ ca sĩ cho ra mắt trong năm nay, sau Stay Tonight Play. Thật may mắn, tất cả đều có thành tích khá ổn định và giúp ChungHa có thêm nhiều người hâm mộ.

ChungHa dự kiến sẽ tung ra full album đầu tiên trong sự nghiệp vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất