Giải Trí

Giải Trí

Chưa rõ tương lai ra sao, Jack đã vội vàng hứa với fan điều này

Tiên Tiên
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Jack nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Dạo gần đây, tần suất Jack "ngoi" lên xuất hiện trước công chúng ngày càng tăng. Gần 1 năm hậu ồn ào tình ái, Jack có vẻ đã không còn quan tâm gì nhiều tới dư luận khi điềm nhiên tái xuất trên mạng xã hội, mặc lời chỉ trích bủa vây.

Hình ảnh gầy trơ xương gần đây của nam ca sĩ

Mới đây, Jack đã có thêm động thái mới thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Cụ thể, J97 đăng tải hình ảnh bên cạnh cây đàn ghi-ta điện cùng màu ảnh trắng đen đầy bí ẩn. Nam ca sĩ đăng kèm cùng đôi lời tâm sự với fan: "Rồi sẽ tốt thôi mà, anh hứa". Dân tình thắc mắc là không biết Jack có đang rõ phản ứng của dư luận hiện tại hay không mà đã vội đưa ra lời hứa "chắc nịch" như vậy. 

Với bài đăng trên, Jack tiếp tục nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía netizen. Nhiều người cho rằng sự nghiệp của giọng ca Hồng nhan đang rất chông chênh do ảnh hưởng của ồn ào năm ngoái. Họ cho rằng Jack đang quá "chắc chắn" khi đem lại niềm hi vọng cho cộng đồng người hâm mộ khi chưa biết phản hồi của sản phẩm sắp tới ra sao. Một tài khoản "mỉa mai": "Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều".

Jack được đánh giá cao về khả năng tạo hit qua những bài hát mà anh ra mắt. Tuy nhiên, người xưa có câu"chữ tài liền với chữ tai một vần". Hiện tại thì tai tiếng của Jack đang lấn át tiếng tăm năm xưa mà nam ca sĩ đã cất công gây dựng nên. 

Những lùm xùm đến từ việc có con với Thiên An cũng như qua lại với nhiều cô gái khác nhau cùng lúc đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của J97 đáng kể. Từng được biết bao nhiêu người hết lòng yêu thương, sau một đêm anh mất sạch tất cả. Nhiều netizen cho rằng Jack còn phải ở ẩn dài dài thì mới nguôi được cơn bão mạnh mẽ của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN