saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai

Hải Thanh
Chia sẻ

Người thì gặt hái thành công nhờ sự nghiệp diễn viên, người mẫu, người thì xây dựng được chỗ đứng trên thị trường âm nhạc

Công ty 6th Sense của Đông Nhi và Ông Cao thắng là một trong số ít những công ty quản lý và đào tạo nghệ sĩ phát triển đa dạng hình ảnh tại Việt Nam. 

Các “gà cưng” dưới sự chăm nom và dìu dắt của hai “chủ tịch” đã từng ngày xây dựng cho mình một con đường nghệ thuật bằng tài năng đa dạng. Điển hình có thể kể đến sự thành công của Song Luân trong sự nghiệp diễn viên; Uni5 và Han Sara thì ghi dấu trên thị trường âm nhạc… 

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai Ảnh 1

Cùng “điểm danh đếm mặt” những tài năng trẻ được mài dũa bởi cựu huấn luyện viên The Voice và phu quân sau đây nhé!

Song Luân

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai Ảnh 2

Song Luân được biết đến đầu tiên với vai trò diễn viên kiêm người mẫu, anh chàng gây sự thu hút bởi ngoại hình điển trai nam tính. Nghệ sĩ trẻ sở hữu gương mặt hút hồn đậm nét Á Đông, kèm thêm body săn chắc và chiều cao lý tưởng, hội tụ các yếu tố của một gương mặt mẫu sáng giá.

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai Ảnh 3

 Bên cạnh những thành công trong sự nghiệp diễn xuất với phim truyền hình Hậu duệ mặt trời và phim điện ảnh Mẹ chồng, Song Luân còn được biết đến với vai trò ca sĩ. Anh chàng sở hữu chất giọng cảm xúc, và từng được đánh giá là gương mặt triển vọng trong làng V-pop.

Uni5

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai Ảnh 4

Có thể nói Uni5 là một trong những nhóm nhạc thế hệ mới thành công nhất tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù loại hình hoạt động nhóm nhạc không phải là thế mạnh của Vpop, tuy nhiên dưới sự định hướng của 2 vị chủ tịch có thâm niên nhóm vẫn giữ được hoạt động ổn định và xây dựng được chỗ đứng riêng trong lòng công chúng. 

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai Ảnh 5

Nhóm nổi bật với hình tượng trẻ chung, là chuẩn mực được yêu thích của các thần tượng tuổi Teen hiện hành. Mỗi thành viên của Uni5 cũng rất năng nổ trong hoạt động nghệ thuật để có thể phát triển tài năng cũng như tìm được vị thế riêng trong làng giải trí.

Han Sara

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai Ảnh 6

Nữ nghệ sĩ gốc Hàn ngày càng có nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình. Dù mới 20 tuổi nhưng Han Sara đã sở hữu cho mình nhiều bản hit bắt tai như Tớ thích cậu, Đếm cừu, Let Me Go

Hình tượng cô nàng theo đuổi là một “bánh bèo” siêu cấp đáng yêu và luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng thử sức với nhiều vai trò giải trí để trở thành một nghệ sĩ đa di năng. 

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai Ảnh 7
Han Sara và JSOL

Tuy nhiên mới đây, màn kết hợp với JSOL trong ca khúc Hiếm có khó tìm đã đưa mỹ nữ vượt qua khỏi “vùng an toàn” và bắt đầu thử nghiệm những hình ảnh mới mẻ cuốn hút hơn.

Lip B

Lip B ra mắt vào năm 2016 với sự dẫn dắt của hai tiền bối là Đông Nhi Ông Cao Thắng dưới mái nhà 6th Sense Ent. Nhóm được định hướng theo phong cách quyến rũ trưởng thành nhưng không kém phần “tưng tửng, từ đó mỗi thành viên sẽ dễ dàng dung hòa cá tính riêng vào hình ảnh nhóm. 

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai Ảnh 8

Đồng thời mỗi cá nhân còn sở hữu một thế mạnh riêng như diễn xuất, vũ đạo, dẫn chương trình nên các cô nàng cũng rất năng nổ tìm kiếm cơ hội để phát triển hình ảnh cá nhân hoàn thiện hơn.

'Chủ tịch' Đông Nhi - Ông Cao Thắng nuôi 'gà' rõ khéo: Mỗi người một vẻ, không ai đụng hàng ai Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN