Giải Trí

Giải Trí

Chu Thúy Quỳnh x The Heroes: 'Tôi muốn khán giả nhìn nhận mình là một ca sĩ có thực lực'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tham gia The Heroes, Chu Thúy Quỳnh muốn bản thân được khán giả nhìn nhận thực lực của bản thân.

Chu Thúy Quỳnh sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô sở hữu màu giọng nữ trầm, từng giành quán quân một cuộc thi âm nhạc năm 2021. Người đẹp được nhiều người biết đến qua ca khúc Ít nhưng dài lâu và đặc biệt là Xem như em chẳng may với câu hát quen thuộc “Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây”. 

Trước đây, khi chia sẻ về việc được nhiều người biết đến với vai trò ca sĩ cover, Chu Thúy Quỳnh không buồn lòng. Ngược lại, cô xem đó là lời khen. Tuy nhiên khi đến với sân khấu của The Heroes, Chu Thúy Quỳnh lại mang theo một tâm thế mới đó chính là muốn bứt phá, thoát khỏi vùng an toàn để cho khán giả thấy được khả năng của cô.

Chu Thúy Quỳnh x The Heroes: 'Tôi muốn khán giả nhìn nhận mình là một ca sĩ có thực lực' Ảnh 1
Chu Thúy Quỳnh.

- Xin chào Chu Thúy Quỳnh, lý do vì sao bạn quyết định tham gia The Heroes?

Thật ra đây là chương trình mà Quỳnh đã thích từ lâu. Ngoài ra, Quỳnh cũng muốn làm mới bản thân để cho khán giả biết đến Quỳnh không chỉ hot trên TikTok mà có thể làm được nhiều thứ.

- Thông thường khi bước ra từ mạng xã hội lên truyền hình có 1 khoảng cách khá lớn, làm cách nào để Quỳnh được khán giả công nhận?

Trước khi tham gia chương trình, Quỳnh dành 1 năm đi hát bên ngoài, qua đó Quỳnh được khán giả nhìn nhận bản thân là một ca sĩ có thực lực. Tuy có những ý kiến trái chiều nhưng khán giả vẫn ghi nhận giọng hát của mình.

- Nhìn nhận ý kiến trái chiều, bản thân Quỳnh có thấy khán giả đang khắt khe?

Quỳnh và team có nói chuyện với nhau và xem những lời góp ý ấy như là động lực cho Quỳnh cố gắng hơn trong chặng đường tiếp theo.

- Quá trình làm việc với producer của Chu Thúy Quỳnh diễn ra như thế nào?

Cả hai có sự đồng nhất trong âm nhạc nên 2 anh em đều hiểu nhau.

- Chu Thúy Quỳnh có thể chia sẻ 2 bài hát ở 2 vòng mà mình sẽ thể hiện?

2 ca khúc đầu tiên sẽ thiêng về nhạc điện tử, trong đó có 1 ca khúc nổi tiếng của Quỳnh sẽ được làm mới lại và một bài hát nói về bà của mình.

Chu Thúy Quỳnh x The Heroes: 'Tôi muốn khán giả nhìn nhận mình là một ca sĩ có thực lực' Ảnh 2

- Chu Thúy Quỳnh có thể chia sẻ thêm về bài hát nói về bà của mình được không?

Ban đầu khi team Quỳnh và anh Vương Vũ bàn về nhau chọn bài thì bản thân Quỳnh muốn thử sức với một ca khúc ma mị phù hợp với màu giọng mà trước giờ chưa kịp theo đuổi. Tuy nhiên cuối cùng Quỳnh vẫn chọn ca khúc dành cho bà nội để dự thi vì từ nhỏ đã sống với bà từ nhỏ. Vì bà cũng mới mất nên Quỳnh muốn dành ca khúc này cho bà. 

- Mục tiêu của Chu Thúy Quỳnh khi đến với The Heroes là gì?

Mục tiêu cả team và Quỳnh đặt ra là vào chung kết của chương trình và sau khi kết thúc chương trình, Quỳnh muốn khán giả nhìn nhận mình là một ca sĩ có thực lực chứ không đơn giả là một ca sĩ trên mạng xã hội.

Chu Thúy Quỳnh x The Heroes: 'Tôi muốn khán giả nhìn nhận mình là một ca sĩ có thực lực' Ảnh 3
Producer Vương Vũ.

Cảm ơn Chu Thúy Quỳnh về cuộc trò chuyện này!

Mời quý độc giả đón xem chương trình The Heroes 2022, được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/11.

Casper hân hạnh đồng hành tài trợ cùng chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022. Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. 

Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa với thị phần 19,1% (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV với thị phần 10% (T6/2022) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy cũng được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN