Giải Trí

Giải Trí

Sau màn 'chào sân' tại The Heroes 2022, Chu Thúy Quỳnh bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Màn 'chào sân' của Chu Thúy Quỳnh tại The Heroes 2022 phiên bản Idol Camp đã để lại ấn tượng cho ban giám khảo lẫn khán giả.

Chu Thúy Quỳnh là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt thời gian gần đây, đặc biệt là sau hai ca khúc viral khắp "cõi mạng" là Ít Nhưng Dài Lâu Xem Như Em Chẳng May. 

Sau màn 'chào sân' tại The Heroes 2022, Chu Thúy Quỳnh bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ Ảnh 1

Được biết đến nhiều với những ca khúc trên nền tảng TikTok, Chu Thúy Quỳnh quyết định "lột xác" khi tham gia đấu trường âm nhạc The Heroes 2022 phiên bản Idol Camp. Không chỉ mong muốn làm mới bản thân, Chu Thúy Quỳnh mới đây còn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Hoài Công.

Sau màn 'chào sân' tại The Heroes 2022, Chu Thúy Quỳnh bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ Ảnh 2

Sau màn "chào sân" ấn tượng tại The Heroes 2022, Hoài Công mang đến hình ảnh một Chu Thúy Quỳnh hoàn toàn khác, làm mới bản thân khi lựa chọn hình tượng cổ trang huyền bí. 

Có thể nói, năm 2022 là một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi và tích cực của Chu Thúy Quỳnh khi cô liên tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc phục vụ người hâm mộ, và Hoài Công là một trong số đó khi được chắp bút bởi nhạc sĩ Hamlet Trương, người đứng sau rất nhiều bản "hit" nằm lòng của người hâm mộ nhạc Việt.

Sau màn 'chào sân' tại The Heroes 2022, Chu Thúy Quỳnh bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ Ảnh 3
Chu Thúy Quỳnh cho ra mắt MV Hoài Công sau màn "chào sân" ấn tượng tại The Heroes 2022.

Chia sẻ về việc lựa chọn ca khúc này, Chu Thúy Quỳnh cho biết: "Như mọi người cũng biết thì Hamlet Trương là một nhạc sĩ có rất nhiều ca khúc hay, Quỳnh thích ca khúc này vì lời của bài hát nó rất hay, cộng với lại Quỳnh cảm thấy đây là ca khúc rất hợp với chất giọng của mình. Đây cũng là một ca khúc về tình yêu rất buồn".

Sau màn 'chào sân' tại The Heroes 2022, Chu Thúy Quỳnh bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ Ảnh 4

Với mỗi dự án, chủ nhân của bản "hit"Xem Như Em Chẳng May luôn cố gắng để thử thách bản thân bằng sự biến hóa đa dạng trong giọng hát và cả hình ảnh. Với sản phẩm trong lần trở lại này, Chu Thúy Quỳnh và ekip đã thử sức với MV được phối và dàn dựng theo phong cách cổ trang. Nữ ca sĩ cũng xuất hiện với hình ảnh khác hoàn toàn so với các sản phẩm trước đó khi lần đầu tiên mặc trang phục cổ trang Việt Nam. 

"Chúng ta có quyền thích và yêu một ai đó, nhưng hãy kết thúc mối tình cũ trước khi bắt đầu mối quan hệ mới. Đừng làm tổn thương đến đối phương của bạn bằng sự phản bội", Chu Thúy Quỳnh chia sẻ thông điệp muốn gửi đến khán giả thông qua ca khúc Hoài Công lần này.

Sau màn 'chào sân' tại The Heroes 2022, Chu Thúy Quỳnh bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ Ảnh 5

Chu Thúy Quỳnh cũng tiết lộ đã có lúc cô cảm thấy muốn từ bỏ đam mê âm nhạc vì cuộc sống mưu sinh, thế nhưng gia đình và người thân đã động viên và tiếp thêm động lực cho cô rất nhiều để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Bằng tất cả sự cố gắng và yêu nghề của bản thân, Hoài Công hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc lắng đọng và một Chu Thúy Quỳnh với hình tượng hoàn toàn mới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN