Giải Trí

Giải Trí

'Hiện tượng âm nhạc' Chu Thúy Quỳnh - Ẩn số đáng mong chờ tại The Heroes 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là một trong những hiện tượng âm nhạc nổi bật thời gian gần đây, Chu Thúy Quỳnh mong muốn rằng sẽ được khán giả công nhận là một nghệ sĩ thực thụ thông qua sân chơi The Heroes 2022.

Sau thành công của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, mới đây, chương trình đã chính thức quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, mang tên The Heroes Idol Camp.

Mới đây, 12 đội thi đã chính thức lộ diện, bên cạnh những cái tên nổi bật như Gil Lê, Vũ Thảo My, TiA Hải Châu,... chương trình còn chào đón sự xuất hiện của hiện tượng âm nhạc Chu Thúy Quỳnh cùng producer Vương Vũ, hứa hẹn sẽ là ẩn số thú vị tại The Heroes 2022.

'Hiện tượng âm nhạc' Chu Thúy Quỳnh - Ẩn số đáng mong chờ tại The Heroes 2022 Ảnh 1
'Hiện tượng âm nhạc' Chu Thúy Quỳnh - Ẩn số đáng mong chờ tại The Heroes 2022 Ảnh 2
Hiện tượng âm nhạc Chu Thúy Quỳnh cùng producer Vương Vũ.

Chu Thúy Quỳnh sở hữu màu giọng nữ trầm cùng cách xử lý ấn tượng, cô từng giành giải quán quân một cuộc thi âm nhạc vào năm 2021. Cô được khán giả biết đến qua ca khúc Ít Nhưng Dài Lâu và đặc biệt là Xem Như Em Chẳng May "viral" toàn "cõi mạng" với câu hát quen thuộc "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây..."

Những sản phẩm âm nhạc của Chu Thúy Quỳnh đều sở hữu "triệu view", con số đáng mơ ước của những nghệ sĩ trẻ. Mặc dù được biết đến với chất giọng đặc biệt cùng những ca khúc triệu view, song nhiều người vẫn nhìn nhận Chu Thúy Quỳnh với vai trò ca sĩ cover. 

'Hiện tượng âm nhạc' Chu Thúy Quỳnh - Ẩn số đáng mong chờ tại The Heroes 2022 Ảnh 3
Chu Thúy Quỳnh là ẩn số đáng chờ đợi tại sân chơi âm nhạc The Heroes 2022.

Thế nên đến với sân chơi The Heroes 2022, Chu Thúy Quỳnh cùng bạn đồng hành Vương Vũ đặt mục tiêu mang đến những màu sắc âm nhạc mới lạ, đồng thời mong muốn khán giả nhìn nhận bản thân với vai trò ca sĩ thực thụ.

Chu Thúy Quỳnh chia sẻ: "Mục tiêu của Chu Thúy Quỳnh cũng như anh Vương Vũ đặt ra là vào chung kết của chương trình và sau khi kết thúc The Heroes 2022, Chu Thúy Quỳnh muốn khán giả nhìn nhận mình là một ca sĩ có thực lực chứ không đơn giản là một ca sĩ trên mạng xã hội".

Mời quý độc giả đón xem chương trình The Heroes 2022, được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/11.

Casper hân hạnh đồng hành tài trợ cùng chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa với thị phần 19,1% (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV với thị phần 10% (T6/2022) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy cũng được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN