Giải Trí

Giải Trí

Chủ nhân hit 'Way Back Home' hủy bỏ loạt lịch trình ở Hàn Quốc để đến chung kết The Heroes

Minh Quân
Chia sẻ

Shaun dành tình cảm đặc biệt đến khán giả tại Việt Nam.

Tối 15/4, đêm chung kết xếp hạng của chương trình The Heroes 2022 - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức diễn ra. Đây sẽ là đêm diễn mang tính chất quyết định để tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân sau hành trình dài vừa qua.

Đặc biệt, chủ nhân hit triệu view Way Back Home - Shaun một lần nữa khiến fan Việt thích thú khi trở lại sân khấu chung kết The Heroes. Nam ca sĩ mang đến ca khúc mới của mình có tên Monster, đây là món quà âm nhạc đặc biệt Shaun dành tặng cho khán giả tại Việt Nam.

Shaun cho biết bản thân cảm thấy rất vinh hạnh khi được diễn trên sân khấu The Heroes. Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến Roy Nguyễn khi đã gửi lời mời hợp tác và tạo điều kiện cho mình có cơ hội gặp gỡ khán giả tại Việt Nam.

Chủ nhân hit 'Way Back Home' hủy bỏ loạt lịch trình ở Hàn Quốc để đến chung kết The Heroes Ảnh 1

Còn nhớ trong tập 14, Roy Nguyễn và Shaun đã có màn kết hợp trong ca khúc Way Back Home. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành những lời có cánh cho phần trình diễn của Roy Nguyễn và Shaun: “Bạn ấy và producer của bạn ấy luôn tạo cho chúng tôi những điều bất ngờ kể từ đầu chương trình đến bây giờ. Khi bài hát vang lên, tôi đã biết được giai điệu của toàn bài hát. Tôi là một nghệ sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc và cũng rất yêu mến ca khúc 'hit' của bạn trên toàn cầu”.

Chủ nhân hit 'Way Back Home' hủy bỏ loạt lịch trình ở Hàn Quốc để đến chung kết The Heroes Ảnh 2

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN