Giải Trí

Chủ nhân 'hit' đình đám thế giới đổ bộ sân khấu The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Liệu sao quốc tế đình đám được ban giám khảo nhắc đến trong tập 14 The Heroes là ai?

Mới đây, The Heroes 2022 đã nhá hàng những hình ảnh đầu tiên trong tập 14, sẽ lên sóng vào ngày 4/3 sắp tới.

Ngồi ghế ban giám khảo tập 14 tuần này là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Chủ nhân 'hit' đình đám thế giới đổ bộ sân khấu The Heroes Ảnh 1
Ban giám khảo trong tập 14 The Heroes.

Trong tập 14 của The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp sẽ là màn so kè giữa 3 đội thi, bao gồm: Hapo Brothers (Jason T và ICD), North Sound (Pháo và Sterry), Royal Family (Roy Nguyễn và Joo Castle). Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Quán quân của The Voice – Jason T đối đầu trực tiếp với Á quân King Of Rap – Pháo, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. 

Trong đoạn teaser tập 14, giám khảo Châu Đăng Khoa cũng bất ngờ “chê” một trong những đội thi: “Bản phối này không phải là một bản phối quá khác biệt hay mới mẻ so với bản gốc”.

Chủ nhân 'hit' đình đám thế giới đổ bộ sân khấu The Heroes Ảnh 2
Tiết mục của Roy Nguyễn.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn nói thêm: “Không biết từ những vòng đầu tiên em đã làm gì, sự lặp đi lặp lại đó không phải là một nước đi khôn ngoan”.

Ngoài ra, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng đồng quan điểm, góp ý thẳng thắn thí sinh The Heroes: “Có rất nhiều khán giả có góc nhìn như chị nhưng cũng có thể là không”.

Chủ nhân 'hit' đình đám thế giới đổ bộ sân khấu The Heroes Ảnh 3
Tiết mục của Pháo. 

Bên cạnh đó tập 14 The Heroes hứa hẹn cũng sẽ bùng nổ bởi sự xuất hiện của một sao quốc tế đình đám. Trong teaser, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành những lời ngợi khen cho nhân vật này: “Ca khúc ‘hit’ trên toàn thế giới mà tôi là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam cũng rất thích bạn”.

Ngoài ra, MC Phí Linh còn hé lộ: “Đây là chủ nhân của loạt hit mà có nhiều khán giả Việt Nam nghe nhất”. 

Chủ nhân 'hit' đình đám thế giới đổ bộ sân khấu The Heroes Ảnh 4
Tiết mục Jason T và ICD.

Liệu ai sẽ là người chơi lớn được ban giám khảo phải dành những lời khen, mời cả sao quốc tế đình đám về trình diễn cùng tại The Heroes? Tất cả sẽ có trong tập 14 The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp lên sóng tối thứ bảy 4/3.

Chủ nhân 'hit' đình đám thế giới đổ bộ sân khấu The Heroes Ảnh 5
Ban giám khảo bất ngờ trước sự xuất hiện của một ngôi sao quốc tế tại sân khấu The Heroes 2022. 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất