Giải Trí

Giải Trí

Chủ nhân đứng sau 'hit' Anh Tú tặng Diệu Nhi ở lễ cưới tiết lộ bí mật bất ngờ, lý do top trending là đây!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Bùi Công Nam, nhạc sĩ sáng tác ca khúc Bài Này Không Để Đi Diễn được Anh Tú thể hiện tặng Diệu Nhi trong lễ cưới đã khiến netizen không nhịn được cười.

Thời gian gần đây, Anh Tú - Diệu Nhi chính là hai cái tên nhận được sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là sau lễ cưới thế kỷ tại Phan Thiết hôm 10/10. Hậu lễ cưới, cặp đôi đã thông báo "tin vui" đến khán giả khi ca khúc Bài Này Không Để Đi Diễn được Anh Tú tặng Diệu Nhi trong lễ cưới bất ngờ leo top 1 trending YouTube.

Chủ nhân đứng sau 'hit' Anh Tú tặng Diệu Nhi ở lễ cưới tiết lộ bí mật bất ngờ, lý do top trending là đây! Ảnh 1

Mới đây xuất hiện trong hậu trường một chương trình âm nhạc, nhạc sĩ Bùi Công Nam đã có những chia sẻ thú vị về sáng tác Bài Này Không Để Đi Diễn. Theo đó anh cho biết ca khúc này đã được sáng tác và bán cho Anh Tú từ cách đây nhiều năm.

"Đây là bài hát mà tôi viết cho Anh Tú từ tận 3 - 4 năm trước rồi nhưng mãi đến sau này Anh Tú mới để dành cho đám cưới. Thật ra cái tên ban đầu nó là một tên khác chứ không phải tên là 'Bài này không để đi diễn'. Tôi nghĩ nó là cái duyên thôi chứ thật ra lúc sáng tác tôi không nghĩ nó 'hit'. Có lẽ do cộng hưởng nhiều thứ, từ đám cưới, cô dâu chú rể... nên nó viral", nhạc sĩ Bùi Công Nam nói về lý do ca khúc "leo top" thịnh hành.

Chủ nhân đứng sau 'hit' Anh Tú tặng Diệu Nhi ở lễ cưới tiết lộ bí mật bất ngờ, lý do top trending là đây! Ảnh 2
Nhạc sĩ Bùi Công Nam chính là chủ nhân của "hit" Anh Tú tặng Diệu Nhi ở lễ cưới.

Nói về khoản tiền cát-sê mà nhạc sĩ Bùi Công Nam nhận được khi sáng tác bài hát này, nam nhạc sĩ trưởng thành từ Sing My Song hài hước cho biết số tiền đã được quy vào tiền thiệp mừng.

"Tiền cát-sê sáng tác này nó rất ít và quy vào tiền thiệp mời đám cưới rồi. Nói chứ bài hát này tôi đã bán cho Anh Tú lâu rồi, hôm cưới tôi vẫn đi thiệp mời", nhạc sĩ Bùi Công Nam hài hước chia sẻ.

Chủ nhân đứng sau 'hit' Anh Tú tặng Diệu Nhi ở lễ cưới tiết lộ bí mật bất ngờ, lý do top trending là đây! Ảnh 3
Nhạc sĩ Bùi Công Nam cho biết tiền cát-sê đã được anh quy vào thiệp mừng.

Bên cạnh đó nhạc sĩ Bùi Công Nam cũng nhắn nhủ đến cô dâu chú rể: "Tôi hy vọng Anh Tú sẽ chia doanh thu khi ca khúc đang top 1 trending như hiện tại. Nói chứ đây cũng là một kỷ niệm đẹp của Anh Tú và chị Diệu Nhi nên tôi vui vì đã góp được một gì đó cho họ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN