Giải Trí

Giải Trí

Chủ nhân câu hát nổi tiếng 'Cùng anh băng qua bao đại dương' xin vía đại gia, dân mạng phát hoảng

Tohy
Chia sẻ

Đến với chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Ngọc Dolil muốn vượt qua cái bóng của bản hit 'Cùng anh' nổi đình đám một thời.

Tập 3 vòng tuyển chọn chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal quy tụ nhiều gương mặt vàng trong làng sáng tác và trình diễn âm nhạc.

Trong số đó, thí sinh hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho chương trình là Lương Hà Hải Ngọc (nghệ danh Ngọc Dolil, 25 tuổi, nhà sản xuất âm nhạc).

Ngay từ khi xuất hiện, Hứa Kim Tuyền lập tức nhận ra Ngọc Dolil. Nam nhạc sĩ nhận xét: "Bạn này rất nổi tiếng với ca khúc Cùng anh, từng thành hit và xuất hiện ở nhiều bảng xếp hạng".

Chủ nhân câu hát nổi tiếng 'Cùng anh băng qua bao đại dương' xin vía đại gia, dân mạng phát hoảng Ảnh 1

Bước vào vòng casting, Ngọc Dolil nói cô hơi tâm lý khi gặp bạn giám khảo. Hy vọng lớn nhất của cô là được đứng trên sân khấu và tỏa sáng: "Em muốn khẳng định với mọi người là Ngọc Dolil không chỉ có bài Cùng anh"

Tại buổi cast, Ngọc Dolil thể hiện ca khúc có nhan đề khá dễ thương là Xin vía. Sau phần biểu diễn, cô được Dương Khắc Linh khen dễ thương. 

"Bài này rất dễ hit trên tiktok, chuyện xin vía dễ viral. Mọi người hay xin vía nhau trên mạng", Dương Khắc Linh nói. 

Trong khi đó, Hứa Kim Tuyền khuyên Ngọc Dolil nên rút ngắn phần drop: "Tổng thể ok, phù hợp để biểu diễn, dễ tạo cảm giác ngượng ngùng khi không có vũ đạo. Ngọc nên tập hát nhiều hơn để sắc thái giọng hát rõ ràng. Bài hát OK nhưng chưa đã cái nư. Ngọc sẽ làm được, bạn cần tập luyện nhiều để tỏa sáng trên sân khấu chính".

Chủ nhân câu hát nổi tiếng 'Cùng anh băng qua bao đại dương' xin vía đại gia, dân mạng phát hoảng Ảnh 2

Sau phần thi, Ngọc Dolil nói cô hài lòng với việc Hứa Kim Tuyền nhận xét cô có cách hát còn hạn chế và sẽ cố gắng khắc phục trong tương lai.

Ngoài Ngọc Dolil, tập 3 casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal xuất hiện nhiều thí sinh tài năng và nổi tiếng. Khán giả đừng quên bình chọn các thí sinh để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo nhé!

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Tohy

BÌNH LUẬN