Giải Trí

Chú heo kỉ niệm được bà xã đặt trong quan tài của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa

Diên Vỹ
Chia sẻ

Chiếc quan tài đã đóng lại mãi mãi, thế nhưng chú heo kỉ niệm đã được bà xã kịp đặt vào quan tài cố nghệ sĩ Chí Tài.

Vào lúc 4h sáng ngày 19/12 theo giờ Việt Nam, tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Vally, Mỹ) những hình ảnh video trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài đã được chia sẻ. Những hình ảnh cực kỳ xúc động trong đám tang đã khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt.

Trong đám tang, các nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả đều đeo khẩu trang, xếp thành hàng dài ngay ngắn để chuẩn bị vào viếng linh cữu cố nghệ sĩ lần cuối. Và một hình ảnh vô cùng xúc động đã được ghi hình lại.

Chú heo kỉ niệm được bà xã đặt trong quan tài của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa Ảnh 1

Theo đó, con heo bằng bông luôn được ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài luôn đem theo bên mình nay đã được chị gửi lại cùng cố nghệ sĩ qua bên kia thế giới.

Trước đó, ca sĩ Phương Loan từng nghẹn ngào chia sẻ “Anh Tài mua con heo này cho Bé Heo. Mỗi năm về Việt Nam hay đi đâu, tôi đều ôm con heo này để ngủ trên máy bay. Bây giờ, tôi muốn để con heo này chung với anh Tài" Chị Phương Loan xúc động, bật khóc.

Chú heo kỉ niệm được bà xã đặt trong quan tài của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa Ảnh 2

Nhiều người vô cùng xót xa trước hình ảnh này. Thế nhưng ai nấy có thể yên tâm rằng, mặc dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã qua thế giới bên kia, thế nhưng sẽ có chú heo thay bà xã đồng hành cùng chú.

Nghi thức hỏa táng được thực hiện tại nghĩa trang Peek Family. Tro cốt anh sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất