saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chồng Việt Hương lên tiếng nói rõ về tin đồn bệnh tình của Phi Nhung

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Để khán giả không hoang mang về tin đồn, nhạc sĩ Hoài Phương đã lên tiếng.

Gần một tháng qua khi ca sĩ Phi Nhung phải nhập viện điều trị bệnh Covid-19, mọi thông tin của nữ ca sĩ đều rất hạn chế. Không chỉ có khán giả, các anh chị em nghệ sĩ điều lo lắng và mong cầu Phi Nhung mau khỏi bệnh.

Chồng Việt Hương lên tiếng nói rõ về tin đồn bệnh tình của Phi Nhung Ảnh 1
Phi Nhung

Vì thông tin về Phi Nhung ở thời điểm hiện tại rất ít, nên có nhiều tin đồn thất thiệt về bệnh tình của nữ ca sĩ thường được cộng đồng mạng chia sẻ như: Phi Nhung về Mỹ trị bệnh bằng chuyên cơ, Phi Nhung đã có thể tự ăn cháo...

Trước những tin đồn sai về giọng ca Bông điên điển, không chỉ quản lí hoặc người thân Phi Nhung lên tiếng đính chính, nhiều sao Việt như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Trizzie Phương Trinh... cũng nhiều lần lên tiếng nói rõ sự thật.

Chồng Việt Hương lên tiếng nói rõ về tin đồn bệnh tình của Phi Nhung Ảnh 2
Nhạc sĩ Hoài Phương

Và mới đây nhạc sĩ Hoài Phương - chồng nghệ sĩ hài Việt Hương cũng đã lên tiếng về tin đồn bệnh tình Phi Nhung.

Cụ thể trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có tiêu đề: "Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung sáng nay" . Điều này khiến không ít khán giả đặc biệt là fan của Phi Nhung lo lắng không biết thực hư như thế nào.

Chồng Việt Hương lên tiếng nói rõ về tin đồn bệnh tình của Phi Nhung Ảnh 3
Bình luận của Hoài Phương.

Tuy nhiên thực chất đây là tin giả, đoạn hình ảnh của Việt Hương và Phi Nhung đã bị lợi dụng cắt ghép. Chính vì vậy ông xã Hoài Phương đã để lại bình luận cảnh báo và kêu gọi mọi người nên cẩn thận với các kênh YouTube đăng clip như thế này: "Đừng xem hay đừng tin những báo lá cải hay tin YouTube của những tin này".

Chồng Việt Hương lên tiếng nói rõ về tin đồn bệnh tình của Phi Nhung Ảnh 4
Chồng Việt Hương lên tiếng nói rõ về tin đồn bệnh tình của Phi Nhung Ảnh 5
Nhạc sĩ Hoài Phương đi trao quà từ thiện.

Trong suốt hai tháng qua nhạc sĩ Hoài Phương cùng bà xã Việt Hương dành hết thời gian làm từ thiện. Cuối tháng 8 khi bệnh tình Phi Nhung chuyển nặng và cần đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy điều trị cũng chính gia đình Việt Hương đã hỗ trợ Phi Nhung.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN