Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

'Chồng' Thúy Diễm nói về chuyện mở cung môi, cung mắt ở tuổi U50

Hoàng Minh
Copy Link
Chia sẻ

Thúy Diễm phản ứng ra sao khi 'người chồng' thứ hai nói về chuyện tân trang vẻ ngoài ở tuổi U50.

Dạo gần đây, nhiều nam nghệ sĩ trong Vbiz đã nhờ đến thẩm mỹ để làm đẹp, hy vọng níu kéo được vẻ tươi trẻ trên gương mặt nhưng vướng nhiều tranh cãi. 

Trên trang cá nhân, diễn viên Quốc Cường vừa có bài đăng hài hước về chuyện tân trang vẻ ngoài:

“Chú sắp 60 rồi con… Chú rất trẻ phong độ so với tuổi. Chú cho con bí kíp với... Con cứ cộng thêm 1 con giáp khi nói về số tuổi của mình họ sẽ thấy con trẻ… Đó là sự mầu nhiệm hiệu quả tức thì, so với mở cung môi cung mắt, cung bụng và kể cả cung đấu”. 

'Chồng' Thúy Diễm nói về chuyện mở cung môi cung mắt ở tuổi sắp 60 Ảnh 1
Diễn viên Quốc Cường được nhận xét phong độ ở tuổi U50.

Quốc Cường hiện ở tuổi U50, được nhiều khán giả nhận xét là giữ được nét phong độ sau hàng chục năm hoạt động nghệ thuật. Chia sẻ hài hước của nam diễn viên khiến nhiều người thích thú, cho rằng đây cũng là một cách hay để được khen trẻ đẹp mà không cần thẩm mỹ. Bên dưới bài đăng, Thúy Diễm bày tỏ sự thích thú trước chia sẻ duyên dáng của đồng nghiệp: “Quá trời quá đất mình”. 

'Chồng' Thúy Diễm nói về chuyện mở cung môi cung mắt ở tuổi sắp 60 Ảnh 2
Thúy Diễm và Quốc Cường có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết nhiều năm. 

Được biết, Thúy Diễm và Quốc Cường có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, nhiều lần hợp tác đóng phim chung. Bà xã Lương Thế Thành từng hài hước gọi Quốc Cường là “chồng”. Cụ thể, có lần Thúy Diễm đăng ảnh chụp cùng Lương Thế Thành và Quốc Cường. Cô ngồi giữa 2 nam diễn viên, thân thiết quàng vai cả hai khi chụp ảnh. 

“Một thế lực nào đó đã khiến cho tôi có cả 2 ông chồng cùng lúc nhưng đều sống chung rất là hòa thuận”, nữ diễn viên chú thích khi đăng ảnh. 

Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn thích thú trước khoảnh khắc Thúy Diễm quàng vai bá cổ chồng và đồng nghiệp. Diễn viên Kha Ly hài hước thốt lên: “Dữ vậy sao!”.  

'Chồng' Thúy Diễm nói về chuyện mở cung môi cung mắt ở tuổi sắp 60 Ảnh 3
Thúy Diễm hài hước đăng ảnh cùng Quốc Cường và Lương Thế Thành.

Được biết, hiện Thúy Diễm và Quốc Cường hợp tác trong một dự án phim. Hồi năm 2011, cả hai từng đóng chung phim Vàng Trong Cát và vào vai vợ chồng. Gần đây, nữ diễn viên đã đăng lại khoảnh khắc mặc váy cưới, hóa thân thành cô dâu của Quốc Cường khi đóng phim. 

'Chồng' Thúy Diễm nói về chuyện mở cung môi cung mắt ở tuổi sắp 60 Ảnh 4
Thúy Diễm hài hước gọi Quốc Cường là "chồng" khi đóng phim chung. 

Ngoài đời, Thúy Diễm có chồng cũng là diễn viên nên cô được ủng hộ, đồng cảm khi hoạt động nghệ thuật. Trong phim, cô có diễn cảnh thân thiết với đồng nghiệp nhưng chồng không ghen tuông. Thậm chí, Lương Thế Thành còn tranh thủ thời gian bay ra địa điểm mà Thúy Diễm đang quay phim để thăm cũng như chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất với bà xã. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Minh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ