Giải Trí

Giải Trí

Chồng sắp cưới bị nghi ngoại tình, nữ diễn viên nổi tiếng có động thái gay gắt

Phương Vy
Chia sẻ

Trước đó nữ diễn viên từng tự tay xóa hết ảnh của bạn trai và được cho là đã không còn đeo nhẫn đính hôn.

Trong làng giải trí, các nữ diễn viên đều có những phản ứng khác nhau về những tin đồn thất thiệt liên quan đến bản thân. Có người lựa chọn im lặng, tuy nhiên một số "bóng hồng" lại quyết tâm làm rõ mọi thông tin cho đến cùng.

Mới đây một người đẹp đình đám bất ngờ có động thái "quay ngoắt 180 độ" trước nghi vấn chồng sắp cưới ngoại tình. Trước đó cô được cho là có nhiều hành động ẩn ý, ám chỉ chuyện tình đang gặp trục trặc.

Chồng sắp cưới bị nghi ngoại tình, nữ diễn viên nổi tiếng có động thái gay gắt Ảnh 1
Megan Fox chính là nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý của công chúng trong những ngày vừa qua

Cụ thể cô đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân nhằm đính chính tin đồn trên. Megan Fox khẳng định mối quan hệ giữa cô và bạn trai không hề có "người thứ ba": "Tôi không muốn các bạn bị xoáy vào những câu chuyện vô căn cứ mà lẽ ra ChatGPT còn viết chính xác hơn nhiều. Mọi người hãy quên tin tức chết tiệt kia đi, hãy để những người vô tội được yên".

Chồng sắp cưới bị nghi ngoại tình, nữ diễn viên nổi tiếng có động thái gay gắt Ảnh 2
Megan Fox và MGK luôn như "hình với bóng" ở khắp các sự kiện đình đám

Tuy nhiên người đẹp từng xóa hết ảnh của bạn trai là Machine Gun Kelly (MGK) và khóa tài khoản cá nhân. Cô còn khóa tài khoản cá nhân sau khi nhận về bình luận “Có lẽ anh ấy (MGK) đã cặp kè với Sophie Lloyd” từ một khán giả. Chưa dừng lại ở đó, có người từng nhìn thấy Megan Fox không còn đeo nhẫn đính hôn và vắng mặt trong một đêm nhạc có sự xuất hiện của MGK. Động thái này từ phía nữ diễn viên càng khiến khán giả không ngừng ra sức suy đoán về mối quan hệ giữa cả hai.

Chồng sắp cưới bị nghi ngoại tình, nữ diễn viên nổi tiếng có động thái gay gắt Ảnh 3
Megan Fox và MGK được nhận xét khá đẹp đôi dù cô lớn hơn khoảng bạn trai 4 tuổi

Theo People, một nguồn tin cho biết vì tranh cãi với chồng sắp cưới nên Megan Fox cảm thấy vô cùng khó chịu. Dù cả hai xảy ra vấn đề khá nghiêm trọng nhưng cả nữ diễn viên lẫn "nửa kia" đều muốn làm lành. Được biết đầu năm 2023 Megan Fox và MGK đã chính thức đính hôn, nhờ việc cùng tham gia diễn xuất bộ phim Midnight in the Switchgrass. hai người đã có cơ hội gặp gỡ và tiến tới việc chuẩn bị kết hôn.

Chồng sắp cưới bị nghi ngoại tình, nữ diễn viên nổi tiếng có động thái gay gắt Ảnh 4
Megan Fox và MGK khá thoải mái trong việc thể hiện tình cảm ở chốn đông người

Xem thêm: Nam Em 'bất chấp hy sinh những gì có thể làm được' tại The Heroes

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN