Giải Trí

Chồng sắp cưới của Park Shin Hye thuộc hội bạn thân nhóm 'án tình dục' chấn động xứ Hàn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chồng sắp cưới của Park Shin Hye: Nằm trong Top nam thần sở hữu chiều cao 1m83, thuộc hội bạn thân nhóm 'án tình dục'.

Vào ngày 23/12, hai công ty quản lý của Park Shin Hye và Choi Tae Joon là Salt Entertainment và Studio Santa đã chính thức thông báo hai diễn viên sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul. 

Park Shin Hye cũng đã xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon vào tháng 1 năm sau, nữ diễn viên cũng đã chính thức thông báo với người hâm mộ qua Fancafe: "Tôi sẽ kết hôn với người tôi hẹn hò đã lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống lứa đôi với người đã ủng hộ và bao dung tôi suốt 1 thời gian dài. Tôi muốn cẩn thận thông báo vì vẫn còn quá sớm, nhưng trong quá trình chuẩn bị cho hôn nhân, 1 sinh mệnh quý giá đã đến với tôi. Tôi muốn cho mọi người biết hơn ai hết. Tôi sẽ thể hiện những điều tốt đẹp ngay cả khi đã có gia đình. Cảm ơn mọi người luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Sẽ mất 1 thời gian nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho bạn thấy hình ảnh 1 diễn viên tuyệt vời".

Chồng sắp cưới của Park Shin Hye thuộc hội bạn thân nhóm 'án tình dục' chấn động xứ Hàn Ảnh 1
Park Shin Hye cũng đã xác nhận sẽ kết hôn với Choi Tae Joon vào tháng 1 năm sau.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều là sinh viên của Trường đại học Chung Ang, cả hai trở nên thân thiết khi học chung mái trường Đại học. Cặp đôi còn có sở thích chơi bowling, việc hẹn hò của cả hai cũng rất bí mật khi cặp đôi thường gặp nhau tại các địa điểm gần nhà hoặc chỉ đi chơi với những người bạn thân. 

Hai người họ đã gặp nhau từ năm 2017 và thừa nhận rằng họ đã hẹn hò vào tháng 3 năm 2018. Cho đến khi Choi Tae Joon xuất ngũ vào ngày 18/5 năm nay, Park Shin Hye vẫn ở bên ở bên nam diễn viên cho đến tận thời điểm này. 

Chồng sắp cưới của Park Shin Hye thuộc hội bạn thân nhóm 'án tình dục' chấn động xứ Hàn Ảnh 2
Hai người họ đã gặp nhau từ năm 2017 và thừa nhận rằng họ đã hẹn hò vào tháng 3 năm 2018.

Có thể nói so với Park Shin Hye thì sự nghiệp của Choi Tae Joon không có gì nổi bật. Dù đã ra nhập làng giải trí hơn 17 năm nhưng sự nghiệp của Choi Tae Joon vẫn "ngụm lặn" trong những vai phụ ít được công chúng biết đến. Tên tuổi của nam diễn viên chỉ được biết đến nhiều hơn sau khi lộ chuyện hẹn hò cùng Park Shin Hye.

Choi Tae Joon là một nghệ sĩ có duyên với các show âm nhạc, sân khấu âm nhạc của Kbiz. Chồng chưa cưới của Park Shin Hye trước đây thường xuyên đảm nhận vai trò MC, chính vì thế mà nam diễn viên quen biết nhiều gương mặt ca sĩ.

Chồng sắp cưới của Park Shin Hye thuộc hội bạn thân nhóm 'án tình dục' chấn động xứ Hàn Ảnh 3
Choi Tae Joon từng nằm trong nhóm bạn thân dính bê bối tình dục liên quan tới Seungri như: Jung Joon Young, Jonghyun (CNBLUE)... 
Chồng sắp cưới của Park Shin Hye thuộc hội bạn thân nhóm 'án tình dục' chấn động xứ Hàn Ảnh 4
Chồng chưa cưới của Park Shin Hye trước đây thường xuyên đảm nhận vai trò MC, chính vì thế mà nam diễn viên quen biết nhiều gương mặt ca sĩ.

Đáng chú ý, Choi Tae Joon từng nằm trong nhóm bạn thân dính bê bối tình dục liên quan tới Seungri như: Jung Joon Young, Jonghyun (CNBLUE)... Khi vụ bê bối tình dục của Seungri bị khui, vô số khoảnh khắc Choi Tae Joon đi chơi cùng nhóm này cũng được "đào mộ". Thời điểm đó, không ít người bàn luận và cho rằng, chồng chưa cưới của Park Shin Hye cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, mọi việc dần im ắng khi Choi Tae Joon không bị khui bất cứ thông tin xấu nào liên quan tới vụ việc này.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất