Giải Trí

Ông xã Lan Khuê hiếm hoi đăng ảnh trực diện khuôn mặt bé Connor, bật mí luôn thói quen của con trai cưng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi doanh nhân Tuấn John chia sẻ ảnh trực diện khuôn mặt của con trai Connor.

Kể từ khi sinh bé Connor, Lan Khuê rất ít lần khoe ảnh ảnh con trai, về phía ông xã Tuấn John lại càng hiếm khi đăng ảnh Connor hơn.

Tuy nhiên mới đây trên Facebook của mình, nam doanh nhân đã đăng ảnh gia đình có sự xuất hiện của bé Connor. Có thể thấy đã khá lâu doanh nhân Tuấn John mới khoe ảnh có đầy đủ 3 ba thành viên trong gia đình.

Ông xã Lan Khuê hiếm hoi đăng ảnh trực diện khuôn mặt bé Connor, bật mí luôn thói quen của con trai cưng Ảnh 1
Ảnh gia đình doanh nhân Tuấn John và Lan Khuê.

Dù chỉ là bức ảnh được ông xã Lan Khuê chụp vội trong thang máy nhưng cả ba có lẽ đang rất vui vẻ, Lan Khuê còn tạo dánh nhí nhảnh.

Đặc biệt trong lần xuất hiện của hai bố còn này, tuy tất cả đều mang khẩu trang nhưng qua đôi mắt của doanh nhân Tuấn John và bé Connor, cộng động mạng đã dành lời nhận xét khen ngợi con trai ngày càng giống bố.

Ông xã Lan Khuê hiếm hoi đăng ảnh trực diện khuôn mặt bé Connor, bật mí luôn thói quen của con trai cưng Ảnh 2
Doanh nhân Tuấn John và con trai.

Được biết trước đây bé Connor không thích đeo khẩu trang, tuy nhiên hiện tại cậu bé có lẽ đã hiểu chuyện và ngoan ngoãn đi ra ngoài với chiếc khẩu trang trên mặt. "Trước thì Connor bỏ nó ra, nhưng bây giờ Connor đã biết: không đeo khẩu trang, không ra ngoài", doanh nhân Tuấn John  chia sẻ.

Ông xã Lan Khuê hiếm hoi đăng ảnh trực diện khuôn mặt bé Connor, bật mí luôn thói quen của con trai cưng Ảnh 3
Tuấn John và Lan Khuê.

Doanh nhân Tuấn John kết hôn với Lan Khuê vào tháng 10/2018. Tháng 11/2019, cặp đôi chào đón con trai Connor. Hiện tại bé Connor đã gần 2 tuổi. Các hình ảnh của con trai thường được Lan Khuê chia sẻ chụp từ phía sau lưng, góc nghiêng. Nàng Hoa khôi không muốn chia sẻ gương mặt của con trai lên mạng xã hội.

Ông xã Lan Khuê hiếm hoi đăng ảnh trực diện khuôn mặt bé Connor, bật mí luôn thói quen của con trai cưng Ảnh 4
Bé Connor.

Cách nay vài tháng, mẹ Lan Khuê cũng bật mí trên story: "Bé tầm 86 cm, giờ bé đang ăn cơm hạt và sắp tới tuổi ăn đòn ăn roi rồi ạ". Tuy còn nhỏ nhưng bé Connor đã được cư dân mạng dự đoán sẽ trở thành rich kid trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"