Giải Trí

Giải Trí

Chồng đại gia của Minh Hằng chính thức lộ diện, vẻ ngoài đầy phong độ khiến dân tình trầm trồ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh chồng đại gia của Minh Hằng trong ngày hôn lễ.

Chiều ngày 18/6, hôn lễ của ca sĩ Minh Hằng và chồng đại gia đã được diễn ra ở Hồ Tràm. Sự kiện quy tụ đông đảo sao Việt cũng như bạn bè thân thiết của cô.

Mặc dù Minh Hằng đã căn dặn khách mời đến tham dự lễ cưới không được chụp ảnh chồng của cô và đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên không lâu sau đó, chân dung chồng đại gia của nữ ca sĩ vẫn lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hình ảnh chồng doanh nhân của Minh Hằng lộ diện và được dân mạng chuyền tay nhau, dù trước đó nữ ca sĩ đã căn dặn khách mời không đăng ảnh chồng cô lên mạng.
Minh Hằng đẹp rạng ngời trong ngày cưới.

Trước đó Minh Hằng giữ kín những thông tin và hình ảnh của ông xã. Thậm chí, trong loạt ảnh lễ ăn hỏi diễn ra hôm 13/6, Minh Hằng cũng "bảo vệ" chồng bằng cách che chắn khéo léo gương mặt của "nửa kia".

Tại buổi hôn lễ, Minh Hằng và chồng Quốc Bảo đã có những chia sẻ xúc động về hành trình 6 năm yêu nhau nhiều sóng gió, nhưng cũng thật nhiều ngọt ngào. Trong giây phút trọng đại, cả hai không kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Được biết, chồng Minh Hằng tên là Quốc Bảo, hơn nữ ca sĩ 10 tuổi, hiện là Phó Tổng giám đốc của một công ty dệt may lớn ở Long An. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2007, chuyên cung cấp các loại xơ, chỉ làm nguyên liệu đầu vào cho ngành dệt may. Ngoài ra, Quốc Bảo còn đứng tên 2 doanh nghiệp khác tại Long An. 

Xem thêm: Soi cận visual đẹp miễn chê của cô dâu Minh Hằng, khung ảnh hiếm hoi lộ diện chú rể

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN