Giải Trí

Chồng cũ Lâm Khánh Chi có phản ứng ra sao khi được khán giả giục cưới?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chồng cũ Lâm Khánh Chi liên tục đăng tải khoảnh khắc 'tình bể bình' bên bạn gái mới.

Trên trang cá nhân, chồng cũ Lâm Khánh Chi đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn gái mới cùng dòng chú thích đậm chất ngôn tình. Anh viết: "Lễ thất tịch. Đăng để đây. Năm sau Facebook nhắc lại nha! Cảm ơn Facebook trước. Nếu có kiếp sau, chúng ta đừng gặp nhau như thế này nữa. Để anh gom góp may mắn của đủ chín kiếp, kiếp thứ mười anh đến đón em".

Chồng cũ Lâm Khánh Chi có phản ứng ra sao khi được khán giả giục cưới Ảnh 1
Chồng cũ Lâm Khánh Chi liên tục đăng tải khoảnh khắc "tình bể bình" bên bạn gái mới.

Khoảnh khắc trên khiến dân tình thích thú, nhiều khán giả để gửi lời chúc tới cặp đôi. Một tài khoản liền để lại bình luận nhắc đến chuyện cưới hỏi: "Em thích đôi anh chị hơn mong anh chị có đám cưới nhé. Yêu anh chị nhiều". Phi Hùng gửi lời cảm ơn tới fan: "Thanks em nè! Sẽ như vậy".

Chồng cũ Lâm Khánh Chi có phản ứng ra sao khi được khán giả giục cưới Ảnh 2
Sau ly hôn, chồng cũ của Lâm Khánh Chi đã nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới. 

Xem thêm clip: 

Sau ly hôn, chồng cũ của Lâm Khánh Chi đã nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới. Được biết bạn gái mới của Phi Hùng tên là Trần Yến, hiện cô nàng đang làm người mẫu ảnh. Dù chỉ mới bên nhau một thời gian ngắn, nhưng Phi Hùng luôn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn cùng bạn gái mới trên trang cá nhân với tần suất vô cùng dày đặc.

Với Lâm Khánh Chi, khi được hỏi về chồng cũ nữ ca sĩ cho biết: "Thật sự đến ngày hôm nay nếu nói yêu cảm xúc tình yêu đã hết. Nhưng tôi không quên được anh Hùng vẫn thương, nhớ, vẫn muốn anh ấy có cuộc sống tốt, hạnh phúc". 

Chồng cũ Lâm Khánh Chi có phản ứng ra sao khi được khán giả giục cưới Ảnh 3
Phi Hùng luôn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn cùng bạn gái mới trên trang cá nhân.

Còn chồng cũ Lâm Khánh Chi cho biết: "Mọi thứ bây giờ chỉ còn là một câu chuyện, một kỷ niệm đẹp mà cả 2 từng có với nhau mà thôi. Hiện tại, chúng tôi chỉ xem nhau là bạn". 

Xem thêm: Chồng cũ Lâm Khánh Chi đăng tâm trạng ẩn ý sau khi vợ cũ khẳng định chưa quên được mình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất