saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chồng cũ Châu Tấn có cử chỉ thân mật với gái lạ, lộ 'hint' hẹn hò mới?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chồng cũ Châu Tấn cùng một mỹ nhân tóc vàng uống rượu tâm tình, tâm trạng rất phấn khởi.

Theo trang Sina đưa tin ngày 31/8, Cao Thánh Viễn - chồng cũ Châu Tấn vừa cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân. Trong loạt ảnh được đăng tải, Cao Thánh Viễn cùng nhóm bạn tụ họp tham dự buổi tiệc rượu. 

Cao Thánh Viễn - chồng cũ Châu Tấn (áo thun đen ngoài cùng) và nhóm bạn tổ chức buổi tiệc rượu.

Đáng chú ý, chồng cũ Châu Tấn cùng một mỹ nhân tóc vàng uống rượu tâm tình, tâm trạng rất phấn khởi. Hai người còn có những cử chỉ thân mật như bá vai...

Netizen liền dấy lên nghi vấn Cao Thánh Viễn đang âm thầm hẹn hò cùng một bóng hồng mới hậu ly hôn Châu Tấn. Chưa có bất kì thông tin chính thức nào về vụ việc này.

Tài tử sinh năm 1969 còn có cử chỉ thân mật với một cô gái lạ.
Anh chụp chung với nhiều bạn bè khác để tránh bị nghi ngờ.

Hồi tháng 12 năm ngoái, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn xác nhận ly hôn sau 6 năm chung sống. Trước đó, Sohu tiết lộ sao phim Hậu cung Như Ý truyện và chồng cũ từng chẳng thể dứt khoát chia tay vì đã không ký thỏa thuận trước hôn nhân, nên tài sản chung của họ khó được xác định sẽ thuộc về ai khi cả hai ly dị.

Châu Tấn và chồng cũ thuở mặn nồng.

Sao phim Hoạ Bì từng chia sẻ: "Chúng ta phải đối mặt với sự lo lắng của mình một cách nghiêm túc, nhìn nhận mọi thứ đã xảy ra trong cuộc sống và tìm cách cân bằng chúng. Chỉ khi muốn tìm một con đường xuất phát từ trái tim, nhất định mỗi người sẽ hình thành lối sống riêng để đối mặt với nó".

Tại thời điểm đó, còn có một nguồn tin cho biết bạn gái mới của Cao Thánh Viễn đang mang thai và cả hai sẽ tổ chức đám cưới. Do đó, nam diễn viên gấp rút hoàn tất thủ tục ly hôn với Châu Tấn.

Châu Tấn - Cao Thánh Viễn kết hôn năm 2014. Họ từng được xem là biểu tượng tình yêu đáng ngưỡng mộ trong giới showbiz Trung Quốc.

Xem thêm: Giữa ồn ào của Triệu Vy, Lý Liên Kiệt bất ngờ bị xướng tên nằm trong 'tầm ngắm'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN