saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chồng Choi Ji Woo bị tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Viện Garo Sero tiết lộ gương mặt và tung bằng chứng chồng Choi Ji Woo ngoại tình. Lập tức, công ty quản lý YG Entertainment đưa ra tuyên bố phủ nhận.

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào sáng ngày 10/06, Viện Garo Sero đã tiết lộ thông tin cá nhân về chồng của nữ diễn viên Choi Ji Woo. Cụ thể, thông qua buổi livestream với tiêu đề "Han Ye Seul hoàn toàn KHÔNG!!!", phía Viện Garo Sero phản bác lại những lời giải thích của Han Ye Seul về tất cả những tin đồn đang xoay quanh cô và bạn trai.

Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 1
Han Ye Seul và bạn trai.

Trong video, Viện Garo Sero không chỉ chỉ trích những lời giải thích của Han Ye Seul là "thiếu chân thành", mà còn vạch trần danh tính của người chồng trẻ ngoài ngành của nữ minh tinh Choi Ji Woo.

Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 2
Choi Ji Woo.

Trước đây, Kim Yong Ho chỉ định Choi Ji Woo là một trong những nữ diễn viên chịu trách nhiệm giới thiệu Han Ye Seul với người bạn trai hiện tại, và đe dọa những nữ diễn viên này sẽ tiết lộ cuộc sống riêng tư của họ. Nhận thấy không có bất cứ ngôi sao nào có động tĩnh khóa tài khoản mạng xã hội trước lời đe dọa, Kim Yong Ho bắt đầu vạch trần Choi Ji Woo.

Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 3

Kim Yong Ho cho khán giả xem bức ảnh quá khứ và hiện tại của một người mà anh khẳng định là chồng của Choi Ji Woo. Bên cạnh đó, Kim Yong Ho cũng tiết lộ thêm tên mới và công việc kinh doanh mà anh đang hợp tác.

Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 4

Kim Yong Ho nhận xét: "Hãy nhìn khí chất này đi. Không phải anh ấy rất tuyệt sao? Anh ấy trông dễ thương với khuôn mặt trẻ thơ, nhưng anh ấy có một cơ thể hoàn hảo. Nhưng không ai biết rằng công ty thuộc về chồng của Choi Ji Woo là gì. Thậm chí anh ấy còn thay đổi tên của mình nữa".

Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 5

Đặc biệt, Viện Garo Sero còn làm dấy lên nghi vấn ngoại tình gây sốc về chồng của Choi Ji Woo. Cựu phóng viên Kim Yong Ho kể: "Choi Ji Woo mua xe hơi cho chồng nhưng một bức ảnh chụp cho thấy anh ấy vào nhà nghỉ. Một người phụ nữ lạ bước bên cạnh anh ấy".

Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 6
Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 7

Khi mọi thứ nhanh chóng vượt qua tầm kiểm soát, YG Entertainment đã lên tiếng và đưa ra một tuyên bố chính thức: "Chồng của Choi Ji Woo kém cô ấy 9 tuổi và hiện là CEO của nền tảng ứng dụng O2O (trực tuyến đến ngoại tuyến). Lý do tại sao Choi Ji Woo chưa bao giờ tiết lộ về chồng mình vì cô ấy nghĩ rằng điều đó có thể gây ra những thành kiến ​​không cần thiết đối với công ty.

Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 8
Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 9

Vì vậy, cả hai đều đưa ra quyết định để tránh khả năng tạo gánh nặng cho nhau. Choi Ji Woo và chồng hiện đang tập trung vào gia đình nhỏ, đồng thời dành thời gian vui vẻ bên nhau. Xin hãy hiểu cho quyết định của Choi Ji Woo và chúng tôi chân thành yêu cầu bạn không đưa ra những suy đoán thiếu căn cứ".

Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 10
Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 11
Chồng Choi Ji Woo tố ngoại tình, lộ ảnh dẫn gái vào khách sạn! Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN